Tags: chất gây nghiện

Theo khảo sát mới nhất vừa được công bố, số người Mỹ đi làm có kết quả dương tính với cần sa ngày càng gia tăng.

Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai vừa tiếp nhận bệnh nhân nam 27 tuổi nhập viện trong tình trạng xuất huyết não, phù não nặng do dùng ma túy đá.

Cựu vận động viên bóng rổ xuất sắc của Mỹ là DJ Cooper đã bị Liên đoàn bóng rổ quốc tế (FIBA) cấm thi đấu hai năm vì không vượt qua được xét nghiệm liên quan tới việc dùng thuốc.

Theo hãng tin AP, Cơ quan phòng chống ma túy của Liên Hợp Quốc vừa ra báo cáo cho thấy ma túy đá đang được sản xuất và sử dụng tràn lan ở Đông Nam Á.

Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, ngày 24/2, Cục Phòng chống ma túy Paraguay (SENAD) thông báo vừa thu giữ 5 tấn cần sa, phá hủy 33 trang trại canh tác và 101 hécta đất trồng loại cây này tại bang Đông Bắc Amambay.

Sở cảnh sát bang Tennessee (Mỹ) cảnh báo người dân ngưng xả các chất gây nghiện xuống bồn vệ sinh vì điều này có thể ảnh hưởng đến cá sấu trong tự nhiên.

Sau những báo buộc B.I (iKON) mua/dùng chất gây nghiện từ Dispatch, công ty YG nhanh chóng phủ nhận.

Ngày 6-1, tin từ Công an tỉnh Gia Lai, các đơn vị chức năng của Công an Gia Lai vừa phát hiện một vụ sử dụng ma tuý quy mô lớn trên địa bàn TP Plây Cu.

Trên các trang web đen (dark web), thường phải dùng trình duyệt đặc biệt mới có thể truy cập, hacker và những tên tội phạm đang cung cấp những chương trình giảm giá, ưu đãi Black Friday cho dữ liệu rò rỉ, thông tin thẻ tín dụng và thậm chí cả chất gây nghiện.

Đây là một bài học đau đớn cho cô gái, song ít nhất thì nó cũng sẽ giúp những cô gái khác tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Nghe ⋅ 02:15

Ảo giác là ảo tưởng liên quan chủ yếu đến cảm giác, cảm xúc, nhất là do dùng chất gây nghiện gây ra. Nhưng xét cho cùng, ở mức độ cao hơn liên quan đến nhận thức, suy tưởng, bao trùm tâm thức con người, đó là ảo tưởng. Đang đè nặng lên con người chính là ảo tưởng trong suy nghĩ, và rồi ảo tưởng trong hành động.

Viên thuốc lắc cũ, cổ điển (thường chứa MDMA và các dẫn xuất cùng nhóm ATS- ggọi tắt là MDMA) được tổng hợp vào năm 1912 tại Đức.

Nghe ⋅ 02:38

Một chất gây nghiện có tên lóng là 'bụi khỉ' đang lan tràn khắp miền bắc nước Anh và nó cũng chính là nguyên nhân của nhiều vụ nhai mặt, nhảy lầu tại quốc gia này.

Lyric McHenry, ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ 26 tuổi được được tìm thấy đã chết trên vỉa hè với phần dưới khỏa thân hoàn toàn. Cảnh sát nghi ngờ cô đột tử do sử dụng chất gây nghiện quá liều.

Nghe ⋅ 01:36

CĐV có thể mang các loại ma túy vào sân sử dụng một cách hợp pháp xem các trận đấu tại VCK World Cup 2018, miễn là có đơn thuốc của bác sĩ.

Ngoài thu được nhiều tài liệu, Công an Thanh Hóa còn thu được nhiều chất 'lạ' như các chai nước màu đỏ, bột màu trắng có chữ nước ngoài, bột màu nâu... khi kiểm tra tụ điểm hoạt động của “Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ”.

goto top