Tags: chất lỏng

Có thể bạn đã biết Facebook hay Google đã tính đến chuyện đặt Trung tâm dữ liệu (TTDL) của họ dưới lòng băng ở Bắc Cực, bởi làm mát thiết bị đã và đang là vấn đề cấp thiết liên quan đến độ bền cũng như chi phí.

Người dân đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến một cơn mưa “chất nhầy” rơi xuống thay xuống thay vì những hạt nước như thường lệ.

Chỉ sau hơn một giờ đăng tải, món bánh bông mai truyền thống của anh Thành (Tiền Giang) nhận được gần 4000 lượt thích.

Thường xuyên đỗ xe dưới nắng nóng và mức nhiệt cao trong mùa hè sẽ khiến một số bộ phận trên xe ô tô như lốp, ắc quy, hệ thống đường ống dẫn khí, nước làm mát dễ gặp sự cố và có thể dẫn đến nguy hiểm cho người ngồi trên xe.

Theo kiến thức đã biết thì tinh dịch là chất được sản xuất khi quan hệ tình dục, tuy nhiên có đôi khi, chất này vẫn bị rò rỉ vào những lúc bình thường khi không có ham muốn.

Nghe ⋅ 02:48

Những tổn thương trên gan thường xuất hiện một cách âm thầm và ngẫu nhiên mà không báo trước. Tuy nhiên, khi bạn say rượu bia, nếu có những biểu hiện này rất có thể là dấu hiệu suy gan đang tới gần.

Nghe ⋅ 02:56

Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin chia sẻ về cháu bé sau khi tiêm vắc xin Combi Five về nhà cháu bị sốt và điều trị không kịp thời dẫn đến bệnh thần kinh và não úng thủy phải mổ gấp.

Nhàđầutư Các lực lượng chức năng của Bộ Công an, Vùng 2 Cảnh sát biển và Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi vừa phối hợp bắt giữ 2 tàu nghi buôn lậu xăng trên biển.

Làm việc cơ quan điều tra, thuyền trưởng tàu vận tải bị bắt thừa nhận hành vi buôn lậu hơn 8.000m3 xăng. Số xăng này nếu không bị phát hiện sẽ được đưa vào đất liền tiêu thụ.

Qua phối hợp tuần tra, Bộ Công an, Cảnh sát biển Vùng 2 và Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi… đã phát hiện 350m3 chất lỏng là xăng được tàu Pioneer Spirt sang chiết qua tàu QNg-0350 không có hóa đơn chứng từ liên quan. Lực lượng chức năng đã di lý 2 tàu về cảng Kỳ Hà (Quảng Nam) để làm rõ.

Chiếc container chở khoảng 18 tấn mực in ở Mỹ không may gặp nạn trên cao tốc gây thiệt hại 13 triệu đô.

Nhiều chuyên gia đã lập luận rằng xuất tinh nữ là có thật và những người muốn trải nghiệm điều này nên đi vệ sinh trước khi quan hệ tình dục.

Nghe ⋅ 4:11

Chính nữ sinh bị mẹ kế đầu độc là người đầu tiên phát hiện ra sự thật đau lòng.

Nghe ⋅ 02:06

Hàng ngàn chai thủy tinh đựng chất lỏng như yến sào tinh chế được chủ cơ sở tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) khai nhập từ TP HCM đưa về dán mác xuất xứ tại địa phương này.

Theo các chuyên gia kỹ thuật về ô tô, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho xe ô tô dễ cháy nổ tài xế nên biết để kịp thời xử lý kẻo gặp họa.

goto top