Tags: chất lượng giấc ngủ

Việc duy trì những thói quen xấu này trong suốt một thời gian dài khiến sức khỏe và làn da của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nghe ⋅ 02:52

Các thành phần chủ yếu nhất của hầu hết các loại nước tăng lực là caffeine và đường, vì vậy bạn cần chú ý những điều này trước khi uống để không gây tổn hại tới sức khỏe.

Nghe ⋅ 03:03

Các chuyên gia thường khuyên chúng ta nên ngủ đủ từ 7 - 8 tiếng/ngày, nhưng không phải ai cũng làm được điều này!

Những người thợ điện đã tranh thủ chợp mắt trên một tháp truyền tải điện ở độ cao 50m so với mặt đất tại miền trung Trung Quốc.

Theo kết quả khảo sát, có tới 81,2% thanh thiếu niên Trung Quốc trong độ tuổi từ 13-17 và 32,2% trẻ từ 6-12 tuổi ngủ dưới 8 tiếng/ngày.

Đừng chủ quan bỏ qua nếu gặp phải tình trạng này vì nó có thể ngầm thông báo sức khỏe của bạn đang gặp nhiều vấn đề bất thường.

Nghe ⋅ 02:46

Một số người thường gặp phải tình cảnh mệt mỏi, uể oải vào mỗi buổi sáng nhưng lại không biết nguyên nhân đến từ đâu.

Nghe ⋅ 02:22

Việc bạn mặc gì khi đi ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ và cả sức khoẻ của bạn đó.

Nghe ⋅ 02:10

Máy theo dõi giấc ngủ của Apple chỉ mỏng 2 mm, có thể đặt dưới tấm ga trải giường, giúp theo dõi chất lượng giấc ngủ của người dùng mà không cần đeo trên người.

Chính do một vài thói quen trong cuộc sống thường ngày là nguyên nhân gây ra tình trạng chóng mặt sau khi ngủ dậy. Do đó, bạn nên chủ động tìm hiểu ngay từ bây giờ để kịp thời phòng tránh.

Nghe ⋅ 02:45

Tỉnh giấc vào ban đêm nếu có sự cố thì là việc bình thường. Tuy nhiên, tỉnh giấc đêm sau đó khó ngủ lại thì cần xem xét lý do.

goto top