Tags: chất xám

'Trồng cây đến lúc hái quả' lại để các công ty nước ngoài 'hái' mất, ai mà chẳng xót.

Trong khi hầu hết vỏ não của chúng ta teo đi theo thời gian thì các thiền giả 50 tuổi trong nghiên cứu có lượng chất xám tương đương với một nửa tuổi thọ của họ.

Số đặc biệt của Tám đầy chất xám với khách mời Châu Đăng Khoa đã diễn ra vô cùng thú vị.

Vậy là sau nhiều cố gắng, nỗ lực, bằng trí thông minh và sự hiểu biết kiến thức sâu rộng, Nguyễn Thị Thu Hằng (học sinh Trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) đã giành danh hiệu quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20. Hằng cũng như các quán quân của những năm trước đó đều hết sức xứng đáng khi đứng trên bục cao nhất của chương trình do Đài THVN tổ chức. Song, điều mà dư luận băn khoăn là liệu sau khi du học ở Úc bằng tiền học bổng giành được, Hằng có mang kiến thức và sự hiểu biết về phụng sự Tổ

Mỹ quyết kiểm soát chất xám đổ về Trung Quốc trong khi vừa bắt thêm gián điệp ngay tại sân bay.

Sống ảo khó lắm chứ chẳng đùa, để có được những bức ảnh nghìn like, xinh lung linh như nữ thần thì chủ nhân của nó cũng phải đổ bao nhiêu công sức, chất xám, tìm đủ mọi tư thế tạo dáng khó đỡ chỉ để... chọn góc cho đẹp

Có một thói quen khá nguy hiểm hiện nay của phụ nữ là họ mặc những chiếc áo ngực bó sát để tôn dáng vẻ của mình. Họ không hay biết rằng, việc mặc những chiếc áo ngực quá chật có thể dẫn đến những căn bệnh hiểm nghèo như lao vú, ung thư, thậm chí có thể dẫn đến đột tử.

Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đang rất vui mừng khi NEU Confessions bị khoá vì theo họ, fanpage này không hề liên quan đến trường mà còn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của trường.

Loại thông tin số 2, mặc dù nghe có vẻ là loại thông tin chứa nhiều chất xám, nhưng thực chất là loại thông tin không khiến đời bạn nhúc nhích lên được.

Nghe ⋅ 05:17

Khách mời Huỳnh Lập đã có những chia sẻ vô cùng hài hước trong chương trình Tám đầy chất xám cùng cô bạn Khả Như và anh chàng Toof.P của Uni5.

Cộng đồng fan WINNER đã bày tỏ sự tức giận khi ca khúc đình đám của thần tượng bị đạo nhái trắng trợn.

Rượu bia không chỉ gây ra các bệnh về tim mạch và gan mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ, dễ mắc chứng mất trí nhớ.

Những thông tin về sự việc của Hương Ly và ca khúc mới nhất đang được cộng đồng mạng quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội.

Stylist Kye Nguyễn viết tâm thư lên tiếng tố êkip của Hương Tràm mặc cả giá, yêu sách và phủ nhận trách nhiệm khi làm...

Thương hiệu bị Trương Thế Vinh đòi 25 triệu tiền sử dụng hình ảnh vừa bị vướng vào scandal ăn cắp chất xám của tác giả nước ngoài.

goto top