Tags: Châu Âu

Chiến thắng của Tổng thống Lukashenko không dễ dàng được chào đón bởi 'những người bạn mới'. Điều này ảnh hưởng tới nền tảng quyền lực của ông...

WB cảnh báo, nếu duy trì tốc độ tăng trưởng hiện tại, Ukraine phải mất hơn 50 năm để đạt được mức thu nhập của Ba Lan ở thời điểm hiện tại.

Nước Đức được xem là cái nôi của ngành công nghiệp ô tô thế giới. Thế nhưng trong một bài viết mới đây, CNN cho biết, ô tô hiện không còn là mối quan tâm lớn nhất của người dân Đức.

Sau gần 3 thập kỉ cầm quyền, Tổng thống Belarus Aleksandr Lukashenko sẽ bước vào nhiệm kì thứ 6 với áp lực phải đổi mới để phát triển kinh tế, xoa dịu đám đông phản đối và dung hòa mối quan hệ giữa Nga- phương Tây.

Quan chức Nga cảnh báo Mỹ sẵn sàng 'bóp nghẹt' các nước châu Âu vì lợi ích riêng và 'cuối cùng để cho người châu Âu thấy ai là ông chủ'.

Diễn ra từ ngày 31/5 đến 9/6/2019 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 10 bên cạnh nước chủ nhà Việt Nam còn quy tụ 10 quốc gia tham dự…

Nhiều tác phẩm được công chiếu lần này đã nhận được các giải thưởng, đề cử quan trọng tại các liên hoan phim uy tín. Các buổi chiếu phim đều miễn phí vé vào cửa.

Nhiếp ảnh gia đi du lịch qua châu Âu để chụp những cây đàn piano bị lãng quên bên trong nhiều khu vực bị bỏ hoang ẩn chứa nhiều bí ẩn.

Ít nhất 3.000 người đã bị bắt giữ trong các cuộc biểu tình diễn ra sau ngày bầu cử ở Belarus, vốn có phần thắng thuộc về đương kim Tổng thống Aleksandr Lukashenko.

Ngày 24/5, hàng chục nghìn sinh viên, học sinh tại 130 quốc gia trên thế giới đã bãi khóa và xuống đường biểu tình để yêu cầu các lãnh đạo chính trị toàn cầu phải cấp tốc có những hành động chống biến đổi khí hậu.

Dự án đường ống dẫn khí đốt Nord Stream-2 có thể sắp nhận trừng phạt của Mỹ nhưng Đức bác bỏ mọi khả năng Mỹ trừng phạt.

PSG đang đứng trước cơ hội cực lớn để mang về sân Công viên các Hoàng tử siêu sao Cristiano Ronaldo.

Đồng Euro đã tăng giá mạnh so với đồng USD, do kinh tế Mỹ suy thoái sâu trong lúc tình hình kinh tế châu Âu không giảm nhiều như dự đoán trước đó.

Giữa những bất ổn và chia rẽ trong nội bộ, kết quả bầu cử Nghị viện châu Âu được nhận định sẽ tác động đến các chính sách cũng như xu hướng chính trị trong thời gian tới của khu vực từng được coi là ổn định và phát triển bậc nhất thế giới.

Một đất nước nổi tiếng là giàu sang và đáng sống lại có cái kết khá buồn trong nghiên cứu tại châu Âu.

Nguyên nhân là các hộ gia đình tìm kiếm các loại thực phẩm có thể bảo quản lâu để dự trữ.

goto top