Tags: Châu Á

Có vẻ như thiếu sót lớn của Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ dễ dàng được khắc phục.

Tại Châu Á, Trung Quốc hiện là thị trường được Apple ưu ái mở nhiều Apple Store nhất.

Thái Lan đang rất nỗ lực để giữ được quyền đăng cai giải U23 châu Á 2020.

Châu Á chiếm 60% dân số thế giới, là khu vực sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu nhiều nhất thế giới. Đây cũng là nơi có hoạt động đầu tư và thương mại sôi động nhất thế giới. Châu Á đang bước vào kỷ nguyên thịnh vượng và gắn kết, bất chấp sự đe dọa nào từ bên ngoài.

Thời điểm được cho đẹp nhất tại nhà hàng là khi chiều tà. Lúc ấy, hoàng hôn đỏ buông xuống nhuộm vàng cả khung cảnh khiến nơi đây trở nên diễm lệ.

Quang Hải được giới chuyên môn đặt cho danh hiệu tài năng trăm năm có một của bóng đá Việt Nam. Với Quang Hải, bóng đá Việt Nam xuất hiện những kỳ công. Với Quang Hải, bóng đá Việt Nam sang trang sử vàng.

Công tác chuẩn bị của Thái Lan cho VCK U23 châu Á 2020 tiếp tục gặp phải những khó khăn liên quan đến việc tu sửa sân thi đấu.

Nghe ⋅ 02:02

Trung Quốc từng là quốc gia nhập khẩu rác thải nhựa hàng đầu thế giới cho tới đầu năm 2018, khi chính phủ nước này ban hành lệnh cấm để bảo vệ môi trường cũng như chất lượng không khí. Không thể làm ăn tại Trung Quốc, nhiều nhà tái chế bắt đầu chuyển cơ sở sản xuất tới các quốc gia khác trong khu vực, đặc biệt là Đông Nam Á.

Nhiều người đẹp như Selena Gomez, Tilda Swinton... đã chọn trang phục gợi cảm trong ngày khai mạc LHP Cannes lần thứ 72.

Vụ một nữ CĐV bị thương trên khán đài trận Hà Nội FC vs Nam Định đang nhận được sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, tờ Fox Sports Asia cũng đã có bài đăng về sự cố đáng tiếc này.

Nghe ⋅ 02:00

Rất nhiều biến động đã diễn ra trong BXH FIFA do các loạt trận đấu vòng loại World Cup và Euro cũng như giao hữu quốc tế.

Số lượng nhà cung ứng (vendor) cấp 1 của Samsung đã tăng từ 4 doanh nghiệp trong năm 2014 lên 42 doanh nghệp trong năm 2019. Tỷ lệ 'made in Vietnam' cũng tăng từ 34% lên 57%. 'Việt Nam đã nhanh chóng chuyển đổi từ địa điểm sản xuất nhỏ thành một cứ điểm lớn và thành công', CBRE nhận định.

Tại show Chanel Cruise 2020 vừa qua, truyền thông Châu Á 'dậy sóng' tìm kiếm thông tin về mẫu nữ người Nhật 16 tuổi có gia thế như thế nào mà lại được sải bước cho một thương hiệu tầm cỡ hàng đầu như thế ?

Kể từ VCK U23 châu Á 2018, bóng đá Việt Nam và Trung Quốc đang đi theo 2 đồ thị khác hẳn nhau.

Sau trận hòa quý giá của thầy trò HLV Park Hang-seo trên đất Thái, có người nhận xét: 'Bóng đá Việt Nam khó bứt xa khỏi Thái Lan'. Đùa đấy à?

Nghe ⋅ 04:47

Một tàu chiến Mỹ đã thực hiện các bài tập tác chiến với một tàu sân bay hạng nhẹ của Nhật Bản, 2 tàu chiến Ấn Độ và một tàu tuần dương của Philippines ở Biển Đông.

goto top