Tags: cháu bé

Nghe tiếng kêu cứu, Phúc liền chạy tới, nhanh trí dùng cành cây thả xuống hồ để cho 2 cháu bé đuối nước bám vào rồi kéo lên.

Tại thời điểm lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, người thân nhìn thấy trong quần lót của cháu bé 13 tuổi có màu hơi vàng và đỏ.

Qua trích xuất camera ngoài phòng chụp X-quang, tổng thời gian từ khi bé gái 13 tuổi vào phòng chụp cho đến lúc ra khỏi phòng chụp là 26 phút. Trong khi bình thường chỉ mất 5 - 6 phút cho một ca chụp X-quang.

Người dân ở huyện Lương Sơn, Hòa Bình vừa phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi cùng 1,1 triệu đồng và bức thư của người mẹ với lời nhắn 'vì hoàn cảnh gia đình nên tôi không thể nuôi bé'.

Nghe thấy tiếng trẻ con khóc ở ngoài đường, mọi người chạy ra thì phát hiện 1 bé trai bị bỏ lại kèm những dòng nhắn gửi của người thân.

Phát hiện lửa bùng lên dữ dội từ sau xe khách, tài xế dừng lại nhưng chỉ đưa được hai bà cháu ra ngoài, cháu bé 14 tuổi kẹt trong lửa, tử vong thương tâm.

Theo Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, sau khi xem clip quay lại vụ việc, ông thấy hành vi của ông Nguyễn Hữu Linh diễn ra 3 lần với cháu bé, có nghĩa là hành vi rất rõ.

Nghe ⋅ 05:54

Lợi dụng lúc chị T. đi vắng, Trần Thanh Tính (43 tuổi, ngụ Quảng Trị) nhiều lần quan hệ tình dục với cháu bé 16 tuổi là con gái của người tình.

Toà án quận Ninh Kiều chấp nhận giao quyền trực tiếp nuôi con cho Nhật Kim Anh. Chồng cũ của nữ ca sĩ vắng mặt tại phiên toà này.

Trích xuất camera ngoài phòng chụp X-quang cho thấy, tổng thời gian từ khi cháu bé vào phòng chụp cho đến lúc ra là 26 phút, trong khi bình thường một cuộc chụp X-quang phổi chỉ mất từ 5 đến 6 phút.

Nghe ⋅ 01:45

Đối tượng khai do thấy cháu bé bụ bẫm dễ thương nên cả 2 muốn đưa về TP HCM để chơi cùng với con gái ruột rồi đem về trả, chứ không phải đem đi bán hay đòi tiền chuộc gì...

Trong lúc chơi đùa, một cháu bé 7 tuổi ở Gia Lai không may rơi xuống lòng trụ điện đã cắt ngang sâu hơn 1 mét, lực lượng chức năng vất vả mới giải cứu được.

Nghỉ học tránh dịch, hai đứa trẻ đến nhà ông ngoại rồi rủ nhau ra đập nước gần nhà chơi nhưng không may trượt chân, đuối nước thương tâm.

Cáo trạng xác định hành vi của ông Linh nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến nhân phẩm, danh dự của người dưới 16 tuổi.

Thấy cháu bé chín tuổi ở nhà một mình, Đức đã thực hiện hành vi dâm ô và bị tố cáo sau đó.

goto top