Tags: cháu ngoại

Theo BBC ngày 18-5 đưa tin, một chú chó tên Ping Pong, sống ở làng Ban Nong Kham, Thái Lan, được nhiều người biết đến khi cứu một bé trai sơ sinh bị chính mẹ ruột (15 tuổi) chôn sống.

Các đồng nghiệp thân thiết của nam diễn viên Nguyễn Hậu như Mai Huỳnh, Đào Bá Sơn, Hạnh Thúy đã đưa tiễn biệt ông vào trưa 30 Tết.

Nghi can bị tạm giữ hình sự để điều tra đã thừa nhận 2 lần xâm hại tình dục đối với bé gái 8 tuổi.

 Đến trường, bạn học hỏi vết hằn, cháu trả lời 'bà ngoại tao đánh'. Bạn báo cô giáo, cô gọi điện cho cảnh sát. Cảnh sát đến nhà, đưa bà ra xe rồi còng tay...

Cứ tưởng mẹ chồng sẽ chăm sóc cháu nội cháu ngoại như nhau nào ngờ tôi đau đớn khi nhìn thấy con.

Trời đã vào đêm, mưa lất phất. Một mình ông đẩy chiếc xe với nhiều đồ vật lỉnh kỉnh. Ông đi không vững với những bước chân nặng nề và xiêu vẹo. Vậy mà ông vẫn lầm lũi trong đêm...

13 năm dẫn chương trình Ai là triệu phú, MC Lại Văn Sâm đã được 'tẩm bổ' rất nhiều bởi những tình huống hài hước từ người chơi.

Suốt 2 năm cháu nội rất cực nhưng tôi chỉ biết im lặng nào dám kêu ca với ai. Thế mà đáp lại sự chu đáo của tôi lại là một câu nói bạc tình.

Hai bà cháu đến ngủ nhờ tại chùa, đến gần sáng thì mọi người phát hiện cả hai bà cháu chết dưới ao chùa.

Đây là lần hiếm hoi ca nương Kiều Anh khoe ảnh cận mặt con trai đầu lòng.

Bị tuyên án bảy năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, Nguyễn Văn Triệu (79 tuổi) kháng cáo xin huỷ án để điều tra xét xử lại nhưng nhiều lần mở phiên xử bị cáo lại không xuất hiện...

Theo cơ quan chức năng, trước khi xảy ra sự việc thương tâm, vào hôm trước, người bà cùng cháu ngoại có đến chùa xin ngủ nhờ qua đêm.

Người mẹ 39 tuổi cùng con gái và cháu ngoại ngụ tại Đồng Tháp, chạy xe máy lưu thông trên QL30 thì thùng container của xe đầu kéo bị lật đè cả người và xe máy dẫn đến tử vong.

Có lẽ, bất cứ chị em nào lấy chồng xa cũng thấu hiểu được nỗi niềm khi phải xa cha mẹ, cả năm mới về thăm được một lần, chưa kể, mỗi lần về thăm chỉ được dăm ba ngày rồi lại phải rời đi.

Vì đứa con trai 5 tuổi làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng, 1 người mẹ trẻ đã dàn cảnh bắt cóc chính con ruột của mình.

Phát hiện bà ngoại đang ở phòng trọ, người cháu cùng nhóm bạn dùng dao khống chế để cướp sợi dây chuyền vàng, 2 đôi bông tai bằng vàng cùng ĐTDĐ rồi tẩu thoát. Trên đường bỏ trốn, nhóm bị ngã xe máy, phải nhập viện cấp cứu.

Nghe ⋅ 01:20

goto top