Tags: cháu nội

Nàng dâu mới sinh đứa cháu nội kháu khỉnh khiến bà Trung như 'hạn hán gặp mưa rào', vực dậy tinh thần sau nỗi mất mát của gia đình cách đây 8 năm.

Bà Nhi khai là do mâu thuẫn với người thân của bà Vượng nên khi bà này dắt 2 người cháu nội sang chơi thì xảy ra cự cãi. Bà này sau đó dùng dao chém chết bà Vượng cùng 2 người cháu.

Ông Vương Duy Bảo đã nhận sổ đỏ tòa dinh thự họ Vương, vấn đề quản lý di tích này như thế nào sau đó là câu chuyện cần tiếp tục bàn.

Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ rơi, niềm vui của 4 đứa trẻ là bán hết sấp vé số trên tay để có tiền ăn, tiền mua thuốc cho người ông đang nằm liệt giường.

Do mâu thuẫn với con trai, ông Ly Mí Lúa đã dùng dao chém đứa cháu nội mới lên 5 tuổi rồi tự sát.

Năm 2018, cháu nội Vua Mèo Vương Chí Bảo đã làm đơn kêu cứu Thủ tướng xung quanh việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho tòa dinh thự.

Theo một đại diện xã Cẩm Phong, từ hôm sự việc xảy ra, gia đình ông Phác có qua lại để hỏi thăm gia đình cháu bé.

Viện KSND TP Thái Bình cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với bà Chử Thị Mỹ Lệ về hành vi đầu độc cháu nội của mình.

Nghe ⋅ 01:27

Vụ việc bà nội đầu độc cháu nội bị bại não bằng thuốc chuột ở Thái Bình vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý. Thực tế, không chỉ là bà nội mà gần đây còn có những vụ là cha mẹ cũng đương tâm sát hại con đẻ, thậm chí ngay cả khi vừa sinh. Điều gì đã dẫn tới những sự việc đau lòng này diễn ra?

Cứ tưởng mẹ chồng sẽ chăm sóc cháu nội cháu ngoại như nhau nào ngờ tôi đau đớn khi nhìn thấy con.

Suốt 2 năm chăm cháu nội rất cực nhưng tôi chỉ biết im lặng nào dám kêu ca với ai. Thế mà đáp lại sự chu đáo của tôi lại là một câu nói bạc tình.

Liên quan đến vụ Phó trưởng khoa sản bệnh viện đa khoa huyện ở Thái Bình đầu độc cháu nội, hàng xóm của nghi phạm cho hay, đã từng thấy bà Lệ khóc và nói 'Giá có thể mang bệnh, đau đớn thay cho cháu...'

Vụ việc bà nội đầu độc cháu nội bị bại não ở Thái Bình bằng cách pha thuốc độc vào sữa đang gây bức xúc dư luận. Theo các chuyên gia, hành vi của bà nội là vô cùng tàn nhẫn. Đó không phải là hành vi nhất thời vì hành vi đã được lặp đi lặp lại 2 lần.

Nghe ⋅ 03:53

'Còn chuyện bà thông gia nói nhịn 2 năm thì mình cũng không hiểu. Vì anh chị mình mới cưới được hơn năm, con được gần 7 tháng', con gái của bà mẹ chồng trong clip chia sẻ.

Nghe ⋅ 04:01

Hoa vừa mở cửa bước vào, mẹ chồng đã vui vẻ 'mời chuyện' dù chưa kịp nhìn cô...

Luật sư Nguyễn Anh Thơm nhận định qua những thông tin ban đầu, thấy đây là bi kịch trong gia đình. Rất có thể vì thấy cháu nội từ khi sinh ra không bình thường do sinh non, bị bệnh bại não, hở hàm ếch, thường xuyên ốm yếu nên đã tìm cách sát hại cháu để giải thoát khỏi những gánh nặng cho gia đình.

Nghe ⋅ 02:35

goto top