Tags: chạy thử

Một số thay đổi ngoại thất giúp phân biệt khá rõ Toyota Fortuner cũ và mới.

Các hoạ tiết tam giác đan xen nhau trên xe VinFast tạo cảm giác hút mắt về thị giác là một trong những cách nguỵ trang ô tô, tránh sự tò mò của các ánh mắt của người đi đường xung quanh.

58 chiếc VinFast Lux và Fadil được VinFast tiến hành chạy thử nghiệm tại Việt Nam để chuẩn bị đưa đến tay khách hàng.

Hình ảnh SUV lai bán tải của các phiên bản Ford Bronco chạy thử trước đó đã được thay thế bằng vóc dáng thuần SUV cổ điển hơn.

Phiên bản kéo dài của Mercedes-Benz X-Class có lẽ là dòng xe được thử nghiệm lâu nhất trên thị trường khi đã chạy thử 2 năm mà vẫn chưa chốt ngày ra mắt.

Các chặng di chuyển dài từ 176km đến 350km từ Bắc vào Nam, người cầm lái xe VinFast là chuyên gia nước ngoài và Việt Nam.

Mẫu SUV VinFast lộ diện khi đang chạy thử tại Hà Nội cho thấy những công đoạn cuối cùng đang dần hoàn tất.

Sau khi dư luận xung quanh Aurus Senat sedan lẫn limousine đã lắng xuống, thương hiệu Nga mới nổi đã lần đầu được phát hiện chạy thử dòng SUV có tên Komendant.

Một phiên bản Cayenne Coupe đỉnh cao cả về hiệu suất lẫn trang bị đang được Porsche thử nghiệm.

Chiếc Chevrolet Trailblazer là tin vui đối với những tín đồ của dòng xe này cho thấy phiên bản mới sắp ra đời sau 7 năm chưa có bất cứ nâng cấp nào đáng kể.

BMW đang chuẩn bị trình làng phiên bản facelift giữa vòng đời với nhiều cải tiến đáng kể.

Lãnh đạo Tập đoàn Hòa Phát khẳng định nếu khí thải từ nhà máy ra làm cây cối chết thì cũng không có gì sống nổi.

Chiếc xe 16 chỗ liên tục được bắt gặp chạy thử trên nhiều tỉnh thành được đồn đoán là một phiên bản Iveco Daily được THACO lắp ráp tại Việt Nam.

Nguyên mẫu của tàu Shinkansen (tàu cao tốc) thế hệ mới của Nhật Bản, đã đạt vận tốc 320 km/h trong chuyến chạy thử hôm thứ Năm vừa qua.

Những chiếc VinFast Lux đã có bản chạy thử tại nhà máy. Mặc dù ngoại thất gần như giống hệt xe trưng bày, nội thất lại lộ ra một số chi tiết kém cao cấp hơn.

goto top