Tags: chạy thử

Sau khi sửa xong, lái xe cho xe chạy thử và không để ý lúc này anh H. ngồi ở phía trước lốp sau bên lái khiến nạn nhân bị lốp xe đè lên người dẫn đến tử vong.

Theo kế hoạch tàu đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông sẽ chạy thử vào tháng 10/2017. Tuy nhiên, dự án này tiếp tục bị vỡ kế hoạch thêm một lần nữa và được lùi tiến độ chạy thử đến tháng 9/2018.

Những ngày qua dư luận xôn xao với thông tin con nghiện vất đầy bơm kim tiêm tại một số vị trí của dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông. Tới hôm nay, các điểm này đã được bít lại.

Khu trục hạm DDG-179 Maya của Nhật Bản thực chất phải phân loại là tuần dương hạm mang tên lửa có điều khiển, nó là đối thủ xứng tầm với Type 055.

Nghe ⋅ 02:37

5/6, tuần dương hạm Moskva lớp Slava - soái hạm Hạm đội Biển Đen của Hải quân Nga đã quay về cảng sau khi tiến hành chạy thử nghiệm trên biển.

Hai chiếc xe VinFast Lux vừa hoàn thành quá trình kiểm thử với 6.000 km xuyên Việt trên nhiều địa hình, điều kiện thời tiết khác nhau và dự kiến sẽ đến tay khách hàng sớm hơn dự kiến.

Vượt qua 6.000 km chạy thử xuyên Việt trong 15 ngày, hai chiếc xe VinFast Lux không chỉ thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình ấn tượng, mà còn thể hiện khả năng vận hành bền bỉ trên mọi địa hình, trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Chiếc Mercedes chạy thử do nam thanh niên cầm lái đã tông vào xe máy rồi tiếp tục lao vào ô tô tải đang đậu ven đường.

Người sử dụng iPhone có thể cài đặt bản thử nghiệm hệ điều hành iOS 13 Beta thông qua iTunes trước khi Apple chính thức ra mắt công chúng.

Phấn khích và hào hứng là cảm xúc chung của hàng nghìn khách hàng tham gia buổi lái thử xe VinFast Fadil đầu tiên trong ngày 1/6. Chiếc xe mang thương hiệu Việt đầu tiên thực sự đáp ứng được kỳ vọng của họ cả về ngoại thất và tính năng vận hành.

Các hoạ tiết tam giác đan xen nhau trên xe VinFast tạo cảm giác hút mắt về thị giác là một trong những cách nguỵ trang ô tô, tránh sự tò mò của các ánh mắt của người đi đường xung quanh.

58 chiếc VinFast Lux và Fadil được VinFast tiến hành chạy thử nghiệm tại Việt Nam để chuẩn bị đưa đến tay khách hàng.

Các chặng di chuyển dài từ 176km đến 350km từ Bắc vào Nam, người cầm lái xe VinFast là chuyên gia nước ngoài và Việt Nam.

Mẫu SUV VinFast lộ diện khi đang chạy thử tại Hà Nội cho thấy những công đoạn cuối cùng đang dần hoàn tất.

Chiếc Chevrolet Trailblazer là tin vui đối với những tín đồ của dòng xe này cho thấy phiên bản mới sắp ra đời sau 7 năm chưa có bất cứ nâng cấp nào đáng kể.

BMW đang chuẩn bị trình làng phiên bản facelift giữa vòng đời với nhiều cải tiến đáng kể.

goto top