Tags: chạy thử

Những chiếc xe buýt điện do Việt Nam sản xuất dự kiến sắp lăn bánh tại Hà Nội, TP.HCM và Phú Quốc. Các mẫu xe buýt điện này cũng vừa chạy thử thành công tại nhà máy VinFast.

Các hoạ tiết tam giác đan xen nhau trên xe VinFast tạo cảm giác hút mắt về thị giác là một trong những cách nguỵ trang ô tô, tránh sự tò mò của các ánh mắt của người đi đường xung quanh.

58 chiếc VinFast Lux và Fadil được VinFast tiến hành chạy thử nghiệm tại Việt Nam để chuẩn bị đưa đến tay khách hàng.

Lực lượng Phòng vệ biển Nhật Bản (JMSDF) vừa công bố hình ảnh chạy thử tàu Izumo sau khi hoán cải để mang được tiêm kích tàng hình F-35B.

Theo dự tính, ngày 8/10 tới, đoàn tàu của tuyến Metro số 1 sẽ về đến TP Hồ Chí Minh và sẽ được chuyển đến chạy kiểm tra kỹ thuật ở đoạn trên cao từ ngã tư Bình Thái về depot Long Bình, quận 9. Chỉ mới thông tin gỏn gọn như vậy thôi nhưng nhiều người dân thành phố háo hức hẹn nhau đến ngày tàu chạy thử sẽ đến xem bởi tất cả đã chờ đợi ngày này suốt bao nhiêu năm.

Các chặng di chuyển dài từ 176km đến 350km từ Bắc vào Nam, người cầm lái xe VinFast là chuyên gia nước ngoài và Việt Nam.

Mẫu SUV VinFast lộ diện khi đang chạy thử tại Hà Nội cho thấy những công đoạn cuối cùng đang dần hoàn tất.

Ban Quản lý Đường sắt đô thị khẳng định sẵng sàng đón tàu metro số 1 sẽ cập bến TP Hồ Chí Minh sớm nhất vào ngày 5/10 và lễ đón tàu sẽ diễn ra 5 ngày sau đó.

Hầm đỗ xe của Bristol Cars chứa đựng cả một gia tài bị bỏ hoang mà ít người biết đến.

Chiếc Chevrolet Trailblazer là tin vui đối với những tín đồ của dòng xe này cho thấy phiên bản mới sắp ra đời sau 7 năm chưa có bất cứ nâng cấp nào đáng kể.

BMW đang chuẩn bị trình làng phiên bản facelift giữa vòng đời với nhiều cải tiến đáng kể.

BMW X3 chuẩn bị có phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nhằm tăng sức cạnh tranh trước cặp đôi Mercedes-Benz GLC và Audi Q5.

BMW X1 hoàn toàn mới lần đầu trước ống kính máy ảnh vào cuối tháng trước với lớp ngụy trang 'kín như bưng'.

Nguyên mẫu của tàu Shinkansen (tàu cao tốc) thế hệ mới của Nhật Bản, đã đạt vận tốc 320 km/h trong chuyến chạy thử hôm thứ Năm vừa qua.

Những chiếc VinFast Lux đã có bản chạy thử tại nhà máy. Mặc dù ngoại thất gần như giống hệt xe trưng bày, nội thất lại lộ ra một số chi tiết kém cao cấp hơn.

Hyundai Tucson mới sẽ sở hữu nội, ngoại thất lột xác toàn diện so với phiên bản hiện hành.

goto top