Tags: chạy xe máy

Người phụ nữ 58 tuổi đang dẫn xe đạp trên quốc lộ 60 thì bị nam thanh niên chạy xe máy đạp ngã, cướp dây chuyền vàng.

Người phụ nữ giật mình nhảy ra ngoài khi phát hiện xe bốc cháy lúc gần đến cầu Sài Gòn. Vụ việc xảy ra giờ cao điểm, gây ùn tắc cục bộ.

Tiếng con nhỏ khóc vì khát sữa, tiếng cha mẹ đau đớn, tiếng nức nở nghẹn ngào của người chồng ở tiệm thuốc tây ai thấy cũng nghẹn lòng

Tình huống tai nạn cô gái gặp phải xảy ra khá phổ biến trên đường và người tham gia giao thông cần đặc biệt lưu ý.

Xem lại đoạn clip ngắn, nhiều người 'hú vía' với pha va chạm của người phụ nữ đi xe máy và xe bồn.

Người mẹ chạy xe máy chở 2 con lưu thông trên quốc lộ thì bất ngờ bị cây thông ngã đổ. Tan nạn làm người mẹ và 1 người con chết tại chỗ

Hai nam thanh niên chạy xe máy vào làn ô tô đã tông vào đuôi xe tải khiến một người chết, một người nguy kịch. Chiếc xe tải sau đó cũng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Đang chạy xe máy ở ấp Suối Đá (Phú Quốc), chị Thu bất ngờ bị chồng chặn đường rút dao đâm nhiều nhát, sau đó người chồng bỏ chạy vào rừng treo cổ tự tử.

 Một phụ nữ chạy xe máy không may bị té ngã, trầy trụa nhiều chỗ trên người đã được một tổ CSGT TP.HCM dùng ô tô đặc chủng đưa về tận nhà ở Bình Dương.

Trên đường chạy xe máy về nhà, một nam sinh đã va quẹt với xe tải khiến nạn nhân ngã vào gầm phương tiện này bị rồi bánh xe cán chết tại chỗ.

Trong vợ chồng bà Thức khẳng định mình bị 2 đối tượng truy sát thì phía bị tố cáo cho rằng, vợ chồng nữ doanh nhân này bịa đặt.

Thiếu niên 14 tuổi chạy xe máy chở theo người ngồi phía sau, lao lên vỉa hè khiến ngồi sau tử vong, người cầm lái bị thương được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Chạy xe máy nẹt pô, xả khói mù mịt trong khu dân cư, 'quái xế' chuốc cái kết đắng tức thì khi bị đàn bò hơn 10 con truy đuổi, phải bỏ chạy trối chết.

Nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, khi ôm cua đã không làm chủ được tay lái, lao lên lề đường tông chết một người phụ nữ bán vé số.

Tổ tuần tra Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp phát hiện nam thanh niên vận chuyển thuốc lá lậu nên yêu cầu dừng xe. Đối tượng không chấp hành, tăng tốc bỏ chạy và gọi thêm đồng bọn chạy xe máy bám theo xô ngã xe đặc chủng khiến 2 cán bộ chiến sĩ bị thương.

Trước và sau mỗi lần dẫn xe ra vào đường Võ Văn Kiệt vào giờ cấm, các cò hay đến chốt CSGT.

goto top