Tags: chế biến

JG Summit Holdings nằm trong số 300 công ty hàng đầu châu Á do tạp chí Nikkei Asia Review bình chọn, bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2003 trong lĩnh vực thực phẩm, nước giải khát.

Những món ăn này món thì có cách chế biến vô cùng rùng rợn, món thì nguyên liệu chỉ nhìn thôi, mọi người cũng thấy sợ.

Người dân huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum hiện nay đang ngày có một cuộc sống khấm khá hơn nhờ trồng sâm đương quy.

Nếu đang có kế hoạch lên Mộc Châu ngắm hoa ban, bạn đừng quên nếm thử qua ẩm thực ở đây nhé. Chắc chắn, các món ăn ở cao nguyên này sẽ níu chân khiến bạn “quên cả đường đi lối về”!

Việc mở rộng diện tích không dựa trên khả năng tiêu thụ và không liên kết chặt chẽ đầu ra với doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu có thể gây dư thừa, sụt giảm giá.

Cả ngư dân và chủ cơ sở cá hấp sấy khô xuất khẩu ở Quảng Trị đang điêu đứng vì cá nục, cá hố tươi đánh bắt về có giá quá thấp, còn sản phẩm cá khô xuất khẩu thì không bán được.

 Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, một số loài ốc biển sẽ có khả năng gây ra tình trạng ngộ độc nặng, diễn biến nguy kịch và dẫn đến tử vong ở người nếu được sử dụng làm thực phẩm.

 Công ty thủy sản lớn nhất thế giới của Nhật Bản là Maruha Nichiro đang đẩy mạnh nhập khẩu cá tra, basa của Việt Nam

Dịch nhiễm khuẩn Listeria ở Nam Phi đã làm gần 1.000 người ngã bệnh và cướp đi sinh mạng của ít nhất 180 người ở Nam Phi kể từ tháng 1 năm ngoái.

Công nghệ xử lý, bảo quản được xem là chìa khóa để thúc đẩy, tăng giá trị xuất khẩu nông sản

Gan lợn là món ăn bổ sung nhiều dinh dưỡng và quen thuộc trong bữa ăn của người Việt. Tuy nhiên, một số đối tượng dưới đây được khuyến cáo là không nên ăn gan lợn.

Sau nhiều năm bị lép vế trước đối thủ Thái Lan, gạo xuất khẩu Việt Nam đã khởi sắc, đặc biệt, giá gạo xuất khẩu của Việt Nam 2 tháng năm 2018 đạt trung bình 475 USSD/tấn, cao hơn cả giá gạo Thái Lan.

Vì sao nam và nữ ăn trứng gà lại có tác dụng khác nhau? Kết quả nghiên cứu trên 9300 người trong 14 năm về việc ăn trứng gà có thể sẽ khiến bạn có góc nhìn khác hơn về trứng gà.

Từ đầu tháng 6/2019 đến nay khi bắt đầu vào vụ thu hoạch tôm, tôm thẻ nguyên liệu ở ĐBSCL bắt đầu giảm giá khá mạnh. Người nuôi tôm bắt đầu lo âu, liệu có giống như kịch bản năm 2014, dù nuôi tôm trúng vẫn không có lãi.

Một đám cháy lớn xảy ra vào rạng sáng nay 12/6 tại xưởng chế biến lạc của một HTX ở huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

 Khi được xử lý qua công nghệ HPP giúp sản phẩm thực phẩm như bún, phở, thủy sản… ở trạng thái tươi hoàn toàn và kéo dài thời gian bảo quản lên đến 180 ngày.

goto top