Tags: che giấu

Để che giấu tội lỗi tày đình, Nghiêm Thị Nhi đào đất chôn ba bà cháu trong vườn cà phê và phủ lên hố chôn một lớp lá cà phê khô, khiến công tác tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Nghe ⋅ 03:29

Người vợ bị bắt vì có hành vi che giấu tội phạm.

Dù đã nhiều lần đứng ra làm rõ tin đồn nhưng trên mạng vẫn có những kẻ ác ý, lan truyền tin tức sai lệch, thất thiệt về Lộc Hàm.

Theo các chuyên gia luật, hành vi của cha Văn Kính Dương có thể bị khởi tố về tội 'Che giấu tội phạm' với khung hình phạt cao nhất là 5 năm tù.

Nghe ⋅ 04:19

Những nàng có đôi môi dày mau vào đây để học ngay bí kíp thần thánh từ Angela Baby.

Những hình ảnh mới nhất từ vệ tinh cho thấy CHDCND Triều Tiên đang muốn che giấu hoạt động này.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng, hành vi của đối tượng Bùi Thị Kim Thu - vợ Bùi Văn Công trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại đã phạm tội không tố giác tội phạm, ngoài ra người này có hành vi cùng các đồng phạm xóa dấu vết, tạo chứng cứ giả thì còn có dấu hiệu của tội che giấu tội phạm.

Toà đã trả hồ sơ nhiều lần để làm rõ hành vi của bị cáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt (vợ nạn nhân). Tuy nhiên quá trình điều tra bổ sung không chứng minh được vai trò đồng phạm giết người.

Triều Tiên có thể sắp hạ thủy một tàu ngầm có khả năng bắn tên lửa và đang nỗ lực che giấu sự chuẩn bị của mình, theo hình ảnh vệ tinh mới mà CNN thu được.

Cuộc sống có rất nhiều đạo lý nhưng tuyệt đối có 6 điều chúng ta cần nhớ kỹ. Nếu có thể nhớ tốt, bạn sẽ tránh được và sớm đạt được những thành công trong tương lai.

Nghe ⋅ 04:25

Ngày 7/3, ông Paul Manafort, người từng đứng đầu chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, bị kết án 47 tháng tù giam vì các tội danh gian lận thuế và tài khoản ngân hàng.

Xét thấy còn nhiều vấn đề chưa được làm rõ nên tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Thu 882 triệu đồng tiền thi hành án bỏ túi riêng, một chấp hành viên bị đề nghị phạt 21-23 năm tù.

Công ty Google tại Nhật Bản đã không kê khai khoản thu nhập khoảng 3,5 tỷ Yen, tương đương 32 triệu USD trong 1 năm, kết thúc vào tháng 12/2015.

goto top