Tags: chế tạo

 Với các ý tưởng sáng tạo, 2 dự án của các bạn học sinh, sinh viên Hà Nội để lại ấn tượng với ban tổ chức, thầy cô và bạn bè trong cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp 2019.

Fiat Chrysler Automobiles của Mỹ/Italy và Renault (Pháp) đang tiến hành đàm phán về việc thiết lập liên minh giữa bối cảnh cả hai hãng đang tìm cách giải quyết các thách thức.

Nằm trải dài trên cả hai lục địa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay đang sở hữu một trong những lực lượng vũ trang được đánh giá là hùng mạnh nhất thế giới.

Nghe ⋅ 07:35

Mới đây, Sina dẫn nguồn từ mạng 'C4ISRNET' của Mỹ cho biết, kế hoạch chế tạo vệ tinh sử dụng hệ thống hồng ngoại tầm cao (OPIR) để theo dõi tên lửa đạn đạo của Không quân Mỹ đã hoàn thành xét duyệt sơ bộ vào ngày 10/10.

Con tàu ngầm mới nhận được nhiều kỳ vọng nhưng vẫn chưa thể đi vào hoạt động của Nga.

Nghe ⋅ 02:21

Lần đầu tiên các nhà khoa học ở nước ta đã chế tạo thành công đạn xuyên động năng chống xe tăng và xe thiết giáp.

Hơn 3.600 thành viên Nghiệp đoàn Công nhân ô tô Mỹ (UAW) đã đình công phản đối ban lãnh đạo của công ty con Mack Truck của tập đoàn chế tạo ô tô Volvo.

Giới chuyên gia quân sự Trung Quốc cho rằng, trong tháng 10/2019, Trung Quốc sẽ triển khai đợt thử nghiệm cuối cùng của tàu sân bay lớp 001A do Trung Quốc tự nghiên cứu chế tạo trước khi bàn giao cho Hải quân.

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, ngày 23/5, cảnh sát Australia đã bắt giữ một thanh niên 18 tuổi mang thiết bị vũ khí tự chế đi vào khu vực công cộng thuộc thành phố Sydney.

Ssangyong vừa âm thầm ra mắt phiên bản facelift 2020 cho Tivoli tại Hàn Quốc.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, 5 mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam đạt trên 10 tỷ USD đều thuộc về nhóm hàng công nghiệp chế biến, chế tạo.

Mẫu tên lửa đẩy có mã định danh TV-02 được cho là bản nâng cấp của loại TV-01 vừa được giới thiệu trên Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Theo Tổng cục Thống kê, có 54,6% doanh nghiệp dự báo tốt lên và 34,8% dự báo giữ ổn định; chỉ có 10,6% doanh nghiệp dự báo tình hình sản xuất kinh doanh khó khăn hơn.

Nằm trong số các tàu ngầm lớn nhất và uy lực nhất thuộc biên chế của hạm đội hải quân Iran là 3 tàu Kilo Đề án 877 do Nga chế tạo.

Nghe ⋅ 03:24

McLaren 720S đang dần thịnh hành tại Việt Nam và những chiếc xe thường được bắt gặp cùng nhau trong những lần tụ tập của những người chơi siêu xe.

goto top