Tags: chế tạo máy

Nếu được thực thi, phán quyết mới nhất này của WTO sẽ đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc tranh chấp kéo dài nhiều năm qua giữa hai hãng chế tạo máy bay Airbus và Boeing.

Thứ trưởng Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ, Yavuz Selim Kyran cho biết, Hoa Kỳ không đưa ra tối hậu thư chính thức cho Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu Ankara từ chối mua các hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga.

Sau rất nhiều trắc trở thì cuối cùng tiêm kích MiG-35 đầu tiên thuộc lô sản xuất hàng loạt đã hoàn thiện để sẵn sàng bàn giao cho Không quân Nga.

Khi Mỹ đã đi trước một bước, hai gã khổng lồ hàng không Nga là Mikoyan và Sukhoi đã hợp lực chế tạo công nghệ chiến đấu cơ thế hệ 6.

Ban đầu học nghề tại các xưởng sản xuất theo kiểu 'cầm tay chỉ việc', rồi theo học hệ trung cấp tại trường Cao đẳng nghề, chàng trai 8X quê lúa Thái Bình đã mở được công ty sản xuất đồ chơi riêng.

Hãng Sputnik vừa đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh nhà máy sản xuất siêu tên lửa ICBM Sarmat của Nga bốc cháy ngùn ngụt.

Nghe ⋅ 02:04

Chỉ định cựu giám đốc điều hành Boeing Patrick Shanahan tạm thay ông James Mattis làm Bộ trưởng Quốc phòng từ ngày 1/1/2019, Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đã tìm thấy một người có cùng chí hướng trong ngành công nghiệp vũ khí quốc gia.

Tạp chí Forbes mới đây cho rằng, Su-57 của Nga khó có khả năng hoàn thiện nếu Sukhoi không 'học tập' Boeing trong việc chế tạo máy bay.

Mặc dù từng nhận được kỳ vọng rất cao tuy nhiên số phận tiêm kích đa năng thế hệ 4,5 MiG-35 của Nga vẫn chưa hết trắc trở.

Không ai không có ước mơ và điều đó hoàn toàn đúng với nông dân Zhu Yue, ông đã bỏ tiền tự chế tạo chiếc máy bay Airbus A320 vì rất yêu thích máy bay.

Theo Interfax, có nhiều nguyên nhân khiến Ấn Độ tiếp tục tham gia chương trình FGFA, trong đó liên quan đến việc Nga đã hoàn thành thiết kế máy bay FGFA.

Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ chế tạo máy bay chiến đấu đắt tiền thế hệ thứ năm

Đến ấp Đông Hòa, xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang hỏi nhà anh 'Thành Thân Thiện' (Huỳnh Công Thành, 30 tuổi), hầu như ai cũng biết và nhiệt tình chỉ đường.

Trong khuôn khổ Triển lãm Công nghiệp quốc phòng diễn ra ở thủ đô Tehran ngày 21/8, Iran đã 'trình làng' máy bay chiến đấu thế hệ mới 100% sản xuất trong nước.

Rolls-Royce mới đây cho biết, đến năm 2020 hãng sẽ cắt giảm 4.600 nhân sự nhằm đơn giản hóa việc kinh doanh và thu lại nhiều lợi nhuận.

Lực lượng hàng không vũ trụ Nga (VKS) đang tiến hành cuộc cải tổ lớn, với hy vọng sớm đón nhận máy bay ném bom cận âm thế hệ thứ 5 và trong 20 năm tới sẽ chế tạo máy bay ném bom tầm xa không người lái thế hệ 6.

goto top