Tags: chém trọng thương

Đến thuê nhà nghỉ không được, 2 thiếu niên ở Thanh Hóa đã rủ thêm 5 đối tượng khác xông tới nhà nghỉ ở Sầm Sơn đâm, chém trọng thương chủ nhà nghỉ.

Dù thuyết phục khuyên can nhưng Chủ tịch công ty Hoàng Gia vẫn không chịu bỏ dao mở cửa nên cảnh sát đã dùng quả nổ nghiệp vụ để khống chế đối tượng. Đồng thời, cảnh sát đã giải cứu thành công 2 người là nhân viên của Đạt đưa ra ngoài.

Nghe ⋅ 01:52

Phát hiện đối tượng câu trộm chó, người phụ nữ đã ngăn cản nên bị đối tượng chém trọng thương.

Đang tổ chức tiệc cưới tại nhà, cô dâu đã bị chồng cũ lao đến chém vào vai, đồng thời chém trọng thương 3 người họ hàng của cô dâu có mặt trong tiệc cưới.

Sau khi gọi ra ngoài đường Lê Huân (TP Huế) nói chuyện, nam sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Thị Xuân nghi bị đàn anh cùng trường hành hung, chém trọng thương.

Nghe bạn gái gọi, nam thanh niên tức tốc đến giải quyết mâu thuẫn thì bị nhóm đối phương chém trọng thương.

Trước khi có hành vi dã man đâm chết bố đẻ, chém mẹ và em gái trọng thương, nghi phạm là phó phòng tại một chi nhánh ngân hàng lớn ở thị xã Cửa Lò (Nghệ An) có tham dự cuộc liên hoan cùng bạn bè nghi có sử dụng chất kích thích.

Mâu thuẫn chuyện đưa con về ngoại ăn Tết, Bùi Văn Kiên ở Hòa Bình đã cầm dao đâm chết vợ và chém trọng thương 2 người em bên vợ.

Sau khi chém trọng thương hàng xóm, ông Trần Huy Bình được người nhà phát hiện tử vong dưới ao.

Trong lúc phê ma túy, Lương Văn Hùng đã dùng dao sát hại con gái 2 tuổi, chém trọng thương vợ rồi tự sát nhưng bất thành.

Đang chạy xe máy về nhà, nữ giáo viên mầm non ở tỉnh Quảng Nam bị người chồng vũ phu chặn đường, đạp ngã xe và dùng dao chém nhiều nhát vào đầu.

Khi đi ăn đêm, anh Nam bất ngờ bị nhóm thanh niên lạ bắt lên ô tô, chém trọng thương và cướp điện thoại cùng tiền mặt.

Thông mang dây xích sắt đến trụ sở UBND xã Tân Hưng (huyện Tân Châu, Tây Ninh) chửi bới lớn tiếng, khi bị nhắc nhở thì đối tượng dùng dao rượt đuổi chém trọng thương một Công an viên.

goto top