Tags: chênh lệch

Ngày 6-8, giá vàng trong nước liên tục đi lên, tăng tổng cộng trên dưới 2 triệu đồng/lượng, thiết lập kỷ lục mới tại mức giá 61,5 triệu đồng/lượng. Câu hỏi được đặt ra là có nên mua vàng lúc này?

Elon Musk kiếm được nhiều hơn... tổng số tiền mà 65 CEO lương cao tiếp theo kiếm được trong năm 2018.

Giá vàng SJC quay đầu giảm từ 20.000-60.000 đồng mỗi lượng phiên mở cửa sáng 22/5, trong khi tỷ giá trung tâm cũng bắt đầu điều chỉnh.

Giá vàng thế giới và trong nước liên tiếp tăng cao, xô đổ kỷ lục mọi thời đại.

Nhiều chuyên gia tiếp tục nhận định, xu hướng tăng của giá vàng thời gian qua mạnh mẽ, tăng sốc gần 10 triệu đồng/lượng trong vòng 1 tháng. Dự báo trong thời gian tới có xu hướng tăng cao.

Bộ Công thương cho biết, bộ đã kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét điều chỉnh mức thuế bảo vệ môi trường đối với nhiên liệu sinh học nói chung, xăng E5 RON 92 nói riêng, tạo sự chênh lệch giá đủ lớn và căn bản giữa xăng sinh học và xăng khoáng, nhằm đủ sức thuyết phục người dân lựa chọn sử dụng xăng sinh học.

Người tiêu dùng phải đóng thuế tiêu thụ xăng dầu theo giá bán lẻ, doanh nghiệp nộp về ngân sách theo giá bán buôn?

Theo kết quả nghiên cứu về tính kinh tế trong phát triển điện gió ngoài khơi giai đoạn 2015 - 2019 tại Anh và 4 nước EU, các nhà khoa học tại Đại học Hoàng gia London (Anh) cho biết, các dự án điện gió ngoài khơi ở những thị trường phát triển sẽ không cần trợ cấp từ chính phủ.

Các chuyên gia khuyến cáo, khi giá vàng liên tục phá vỡ kỷ lục, các nhà đầu tư nên cẩn thận với khoảng cách chênh lệch giữa giá mua - bán của kim loại quý này.

Dù chênh lệch trong khả năng tăng tốc 0 - 100 km/h của 2 dòng xe McLaren chỉ là một phần 10 giây nhưng khác biệt thực sự trong đua drag thì cực lớn.

Hiện nay, do việc ung ứng thuốc điều trị ung thư chậm nên số tiền bệnh nhân phải đồng chi trả chênh lệch giữa sử dụng thuốc biệt dược gốc và thuốc generic là khoảng 104,4 triệu đồng.

Sau khi lập 'đỉnh' mới 58 triệu đồng/lượng, giá vàng trong nước chiều nay đã giảm khoảng 750.000 đồng/lượng.

Thị trường vàng phiên cuối tuần (ngày 24/7) tiếp tục là một ngày của những nhịp điều chỉnh mà phần lớn không ai không ngờ tới. Vàng ngày hôm qua đã cán mốc trên 56 triệu đồng/lượng - cao nhất từ trước đến nay… 'đu trend' giá vàng chưa bao giờ là cuộc chơi cho kẻ yếu tim.

Giá xe máy Honda đang giảm tại các đại lý. Ngoài xe số, một số phiên bản của Honda Vision, Lead, PCX hay Air Blade đang bán ngang, thậm chí dưới giá đề xuất. Mẫu xe máy hot nhất hiện nay là Honda SH cũng đang có mức giảm đang kể dù vẫn chênh giá khá cao.

Với sản lượng tiêu thụ xăng E5 thấp nên nhiều đại lý, cửa hàng bán lẻ dần dần lơ là việc giới thiệu bán xăng E5, thậm chí loại bỏ hẳn trụ bơm bán xăng E5 và chuyển sang bán xăng A95.

Á hậu Thúy Vân chính thức tung bộ ảnh cưới tuyệt đẹp khi đầu tư 5 bộ váy cưới, được chụp tại tòa nhà cao nhất Việt Nam.

goto top