Tags: chênh lệch

Ngày 19/6, Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc chính thức công bố điểm thi vào lớp 10 THPT không chuyên của gần 14.000 thí sinh thuộc 30 hội đồng thi trên toàn tỉnh.

Điều này đang khiến cộng đồng fan của Guanlin hết sức phẫn nộ.

Giữa báo cáo của trường và các tài liệu thu thập được có sự chênh lệch lớn về số môn đăng ký học lại của mỗi học viên, cũng như số tín chỉ học lại của các năm học.

Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy 2018 vừa được Bộ GD-ĐT công bố có nhiều điểm mới mà thí sinh cần lưu ý.

Dự thảo quy chế tuyển sinh 2018 đã được hoàn thiện và trình lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo ký ban hành. Đáng lưu ý là sau gần 15 năm duy trì ổn định, mức điểm chênh lệch giữa 2 khu vực ưu tiên đã hạ xuống chỉ còn một nửa

5 tháng đầu năm nay, tăng trưởng huy động vốn luôn thấp hơn so với tăng trưởng cho vay- trái ngược so với cùng kỳ năm trước...

Dự thảo bổ sung quy định: Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam được sử dụng số dư của khoản thu lãi cho vay đặc biệt đối với các tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt đang hạch toán tại một tiểu khoản riêng của quỹ dự phòng nghiệp vụ theo quy định này để bù đắp các tổn thất không thu hồi được vốn cho vay đặc biệt.

Khi hàng loạt tập đoàn, tổng công ty Nhà nước phải 'đau đầu' xử lý các dự án yếu kém, thua lỗ triền miên thì Petrolimex nổi lên như một điểm sáng với những con số 'chưa từng thấy' về lợi nhuận.

Đài PT-TH Vĩnh Long khẳng định việc chênh lệch số tiền 22 tỉ đồng từ nguồn ủng hộ của kiều bào là không có cơ sở như kết luận của Tỉnh ủy Vĩnh Long.

Sau khi có kết quả điểm thi vào lớp 10 mà Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM công bố, có thể nhận định điểm chuẩn vào lớp 10 năm nay sẽ giảm mạnh

Là một công ty mới thành lập vào năm 2014 và lên sản chứng khoán vào năm 2018, First Real của ông chủ 9X Nguyễn Hào Hiệp đang phải trải qua một năm nhiều sóng gió trên thương trường

Nhiều siêu thị ở Hà Nội đang bán các loại táo nhập khẩu từ Pháp, Mỹ với giá khó tin, chỉ từ 40.000 đồng/kg, chênh với cửa hàng hoa quả nhập khẩu từ 100.000-200.000 đồng/kg.

Thời điểm này, nhiều học sinh thi vào lớp 10 tại Hà Nội đang phấp phỏng chờ kết quả điểm thi. Còn tại TP HCM, thông tin cho hay, dự kiến trong ngày 12/6 các em sẽ biết điểm.

Sau nhiều ngày tăng mạnh hơn 1 triệu đồng mỗi lượng, giá vàng SJC đã có dấu hiệu giảm

Có ngân hàng huy động tiền gửi kỳ hạn dài 6,8%/năm nhưng có nơi sẵn sàng chi trả đến 8,6%/năm.

goto top