Tags: chết đuối thương tâm

Do trời nắng nóng, một nhóm học sinh lớp 7 ở Thanh Hóa đã rủ nhau ra hồ tắm, trong lúc tắm 2 anh em sinh đôi không may sa vào vùng nước sâu dẫn tới chết đuối thương tâm

Nam thanh niên quê Nam Định sau khi ăn cỗ cưới nhà người thân ở Hòa Bình đã ra đập thủy điện tắm vào khoảng 12 giờ trưa, trong lúc tắm đã bị cuốn trôi từ trên mặt đập xuống dưới dẫn đến chết đuối thương tâm.

Trong lúc tắm hồ với bạn học cùng thôn, em Nguyễn Huy K., nam sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh, đã không may bị chết đuối thương tâm.

Ngay cả những đứa trẻ đã lớn, nguy cơ chết đuối vẫn có thể xảy ra và đó là điều cha mẹ nên cực kỳ lưu tâm khi để trẻ chơi đùa bên bể bơi.

Chiều tối 31-8, ông Phạm Cầu, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh lớp 5 tử vong.

Trong lúc đi bắt ốc, người cháu trượt chân rơi xuống hồ nên người cậu lao xuống để cứu nhưng không may cả 2 bị chết đuối thương tâm

Trong lúc tắm ao ở xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), một nhóm cháu nhỏ bị sụp xuống hố sâu, làm bốn cháu chết đuối thương tâm.

Trong lúc chụp ảnh dã ngoại ven bờ suối, 2 phụ nữ bất ngờ bị trượt chân và chết đuối thương tâm.

Nếu như được người lớn để tâm, có lẽ bé Coca đã không chết đuối thương tâm đến vậy. Điều đáng nói tai nạn xảy ra ngay trong nhà tắm nhà mình, khi bé ngã vào một xô nước với mực nước chỉ chừng 20cm.

Một tai nạn thương tâm xảy ra ngay tại ao nước trước nhà khiến 4 em nhỏ là anh chị em họ tử vong vì đuối nước

Nghỉ hè, 3 em nhỏ rủ nhau ra bờ sông Đại Nga ở Lâm Đồng chơi rồi tắm, không may trượt chân xuống sông khiến 2 anh em ruột chết đuối thương tâm.

 Đi cắt cỏ về, đến đoạn sông Chi Giang ở xã Thọ Ngọc (Triệu Sơn, Thanh Hóa) một học sinh lớp 7 ngã xuống sông, tử vong.

Gom góp hết số tiền tích cóp và tiền của người thân cho, gia đình chỉ lo được cái hàng cho 2 cha con chết đuối thương tâm.

Ông Nguyễn Minh Hoàng, Chủ tịch UBND xã Hải Lâm, huyện Hải Lăng, Quảng Trị cho biết, nhân dân địa phương đang tiến hành lễ tang cho 2 cháu nhỏ vừa bị đuối nước tử vong.

Khi thấy 3 bạn cùng tắm suối bị chìm dần, em Q. nhảy xuống suối cứu bạn thì không may bị tử vong. 3 bạn khác may mắn thoát chết.

Ghe bị lật, người mẹ cố bơi vào bợ nhưng đuối sức còn con gái cũng không qua khỏi.

goto top