Tags: chi chít

Bé trai ở Tiền Giang bị cô ruột dùng cây gỗ đánh vào lưng, ngực, chi chít vết thương.

Cây mít cổ thụ độc nhất vô nhị, có tuổi đời hơn tám thập kỷ, cho ra hơn trăm trái quả thuộc sở hữu của đại gia cây cảnh nổi tiếng đất Hà Thành Nguyễn Văn Ngọ.

Đằng sau những lớp phấn, nền hoàn hảo chúng ta vẫn thấy là làn da chi chít mụn của các idol Hàn. Nguyên nhân phần lớn đều do makeup mà ra.

Các phóng viên quốc tế mua những chiếc thang cao, kê chi chít bên ngoài cổng ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) để có chỗ tác nghiệp tốt nhất.

Đầu năm mới, người dân nô nức đội hàng 'núi vàng, núi bạc' đi đền Bà Chúa Kho để cầu lộc cầu tài.

Cuối năm, nhiều người dính cú lừa khi mua phải những cây dâm bụt sai trĩu... táo hay những cây mít ra chi chí quả... táo bằng công nghệ trồng siêu cao cấp của dân buôn.

Đoạn đường QL1A qua Phú Yên khiến cán bộ ngã sấp mặt, tai nạn chết người tiếp tục xuất hiện thêm 3.500m2 ổ gà, ổ voi bẫy người đi đường.

Suốt 40 năm qua, các khối u mọc chi chít như sung khắp cơ thể bà Mơ khiến bà vừa đau đớn, vừa mặc cảm.

Sau 2 tuần sử dụng bộ mỹ phẩm không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng để điều trị mụn trứng cá, nữ sinh Hà Nội sưng nề vùng mặt, mụn mủ, vảy tiết nhiều.

Sáng nay đi chợ, lúc ngang qua hàng rau quả, tôi được một bà cụ kéo tay, khẩn khoản mời: 'Khoai từ vườn nhà già bán nhín đặng Tết lì xì cháu chắt nè, ngon lắm! Mua giùm già nha!'.

Chủ đầu tư cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi cho biết khi thời tiết thuận lợi sẽ cào bóc các điểm hư hỏng để thảm lại thảm nhựa mới, các nhà nhầu chịu trách nhiệm sửa chữa.

Nghe ⋅ 1:53

Bảo Chi thay đổi chóng mặt sau 5 năm nổi tiếng từ cuộc sống đến nhan sắc.

Người đàn ông chi chít hình xăm, tử vong trong tư thế treo cổ trên cây trứng cá nhưng chân vẫn chạm đất.

Nghe ⋅ 0:53

Da bị mụn là nỗi khổ và ám ảnh của vô số người. Có rất nhiều người không dám gặp ai chỉ bởi mặt bị quá nhiều mụn.

Biết vợ buồn nhưng cứ nhìn vóc dáng nặng nề, sồ sề cùng những vết rạn chi chít trên bụng vợ, tôi lại mất hết cảm hứng ân ái.

goto top