Tags: chỉ dẫn

Tất cả những ai lần đầu có dịp đi qua một cây xăng ở huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đều bất ngờ và tỏ ra thích thú trước những slogan độc đáo, 'có một không hai' này.

Chỉ dẫn địa lý sẽ bảo hộ quyền lợi chính đáng cho người chăn nuôi bò, tạo giá trị gia tăng cho sản phẩm thịt bò Hà Giang tham gia thị trường trong nước cũng như vươn ra thị trường thế giới.

Nhóm thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang trên QL1A đoạn qua địa phận tỉnh Thanh Hóa được người đi đường ghi lại và tung lên mạng xã hội, sự việc khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Hội Điều Bình Phước vừa có văn bản gửi các cơ quan tỉnh Bình Phước báo động tình trạng quảng cáo trên mạng bán hạt điều giả mạo xuất xứ từ tỉnh Bình Phước với giá rẻ.

Hạt điều chất lượng cao giá thường không dưới 200.000 đồng/kg nhưng gần đây trên mạng nhiều nơi chào bán với giá siêu rẻ, chỉ 35.000 - 60.000 đồng/kg

Không phải lúc nào "chị" google maps cũng đúng, đôi khi còn gây ra những phiền toái vô cùng tai hại cho mọi người.

Hiếm có cầu thủ nào trên thế giới lại bất cẩn như Rashford của Man United.

Nghe ⋅ 01:40

Hội Điều Bình Phước khẳng định 'Hạt điều Bình Phước' được Cục Sở hữu Trí tuệ bảo hộ chỉ dẫn địa lý tại Quyết định số 673/QĐ-SHTT ngày 13/3/2018. Do đó, Hiệp hội lên án hành vi giả thương hiệu, xuất xứ, gây ảnh hưởng đến uy tín 'Hạt điều Bình Phước'. Đây là vụ giả thương hiệu nông sản thứ hai, sau vụ xoài Cao Lãnh vừa bị dư luận và cơ quan chức năng lên án.

Một cậu bé 10 tuổi đã sống sót suốt hơn một giờ trên biển sau khi làm theo các chỉ dẫn từ một bộ phim tài liệu.

'Tôi đã ước mình sở hữu cuốn sách của Mike Rohde sớm hơn để được chỉ dẫn', Austin Kleon, tác giả cuốn sách bán chạy nhất trên The New York Times viết.

Tỉnh Phú Thọ đã xây dựng kế hoạch phân luồng giao thông nhằm mục tiêu an toàn, thông suốt trong những ngày diễn ra Giỗ tổ Hùng Vương-Lễ hội Đền Hùng năm 2019 từ ngày 12/4/2019 đến 14/4/2019.

Thời tiết thay đổi trẻ hay bị ngạt mũi, chảy nước mũi nên nhiều bậc cha mẹ vội mua các loại thuốc dùng tại chỗ để nhỏ mũi giúp trẻ dễ thở, giảm tình trạng ngạt mũi.

Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-Liên minh châu Âu (EVFTA) được đàm phán, ký kết và phê chuẩn trong khoảng thời gian từ năm 2012 và kết thúc vào năm 2020. Khoảng thời gian này cũng chính là khoảng thời gian bùng nổ của công nghệ, của kinh tế số và quan trọng nhất chính là thúc đẩy nhu cầu về chuyển đổi số. Vậy chuyển đổi số là gì và chuyển đổi số mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Bệnh kí sinh trùng giun sán luôn là mối lo ngại đối với các bé. Nhưng không phải bố mẹ nào cũng biết tẩy giun đúng cách cho con. Bộ Y tế đã ban hành quyết định số 6437 vè việc hướng dẫn Tẩy giun tại cộng đồng, chỉ dẫn các bậc phụ huynh cách tẩy giun cho bé đạt hiệu quả và dứt điểm.

Nước mắm Phú Quốc có những tính chất rất đặc trưng mà những vùng, miền khác không có được do nguyên liệu sản xuất nước mắm chỉ có cá cơm và muối theo tỷ lệ đã quy định 3 cá+1 muối.

Quyết tâm tái mở cửa các trường học bất chấp nỗi lo về virus corona, Tổng thống Mỹ Donald Trump đe doạ sẽ cắt ngân sách liên bang nếu các trường không đưa học sinh trở lại vào mùa thu.

goto top