Tags: chỉ dẫn

Chỉ dẫn địa lý sẽ bảo hộ quyền lợi chính đáng cho người chăn nuôi bò, tạo giá trị gia tăng cho sản phẩm thịt bò Hà Giang tham gia thị trường trong nước cũng như vươn ra thị trường thế giới.

 Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE) đã gửi danh sách những tài xế tự ý tháo dải phân cách trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đến Cục Cảnh sát giao thông (PC08).

Cam Vinh tiếp tục được mở rộng chỉ dẫn địa lý đến 60 xã thuộc 9 huyện, thị của tỉnh Nghệ An làm nức lòng người trồng cam trong tỉnh.

Nhóm thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang trên QL1A đoạn qua địa phận tỉnh Thanh Hóa được người đi đường ghi lại và tung lên mạng xã hội, sự việc khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Không phải lúc nào "chị" google maps cũng đúng, đôi khi còn gây ra những phiền toái vô cùng tai hại cho mọi người.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia chuyển phản ánh đến Sở GTVT tỉnh Hà Nam để xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nghe ⋅ 01:14

Một lái xe ôtô 7 chỗ đi theo biển chỉ dẫn vào tuyến đường mới có đầy đủ biển chỉ dẫn, sơn vạch kẻ đường nhưng đây là đoạn đường cụt, lái xe không kịp phanh khiến cả xe lao xuống ao tại Hà Nam.

Hiếm có cầu thủ nào trên thế giới lại bất cẩn như Rashford của Man United.

Nghe ⋅ 01:40

'Tôi đã ước mình sở hữu cuốn sách của Mike Rohde sớm hơn để được chỉ dẫn', Austin Kleon, tác giả cuốn sách bán chạy nhất trên The New York Times viết.

Camera an ninh đã ghi được khoảnh khắc đáng sợ khi một xe đạp điện đang cắm sạc trong nhà vào buổi tối bất ngờ phát nổ như pháo hoa.

Baunei - một thị trấn miền núi bình dị nằm trên đảo Sardinia của Italy - đã kêu gọi du khách không nên dựa vào các chỉ dẫn của Google Maps để tìm đường khi lái xe quanh khu vực này.

Tỉnh Phú Thọ đã xây dựng kế hoạch phân luồng giao thông nhằm mục tiêu an toàn, thông suốt trong những ngày diễn ra Giỗ tổ Hùng Vương-Lễ hội Đền Hùng năm 2019 từ ngày 12/4/2019 đến 14/4/2019.

Bệnh kí sinh trùng giun sán luôn là mối lo ngại đối với các bé. Nhưng không phải bố mẹ nào cũng biết tẩy giun đúng cách cho con. Bộ Y tế đã ban hành quyết định số 6437 vè việc hướng dẫn Tẩy giun tại cộng đồng, chỉ dẫn các bậc phụ huynh cách tẩy giun cho bé đạt hiệu quả và dứt điểm.

Cùng với việc ra mắt phiên bản iOS 13, ứng dụng chỉ đường Google Maps và Waze cũng tung ra bản cập nhật mới, tích hợp Siri giúp chỉ dẫn người dùng tốt hơn.

Hình ảnh về một quán karaoke trong hang đá ở Hà Giang đang gây sốt cộng đồng mạng, được nhiều người bình luận và chia sẻ trong các trang nhóm trên mạng xã hội Facebook khi cho rằng chủ nhân... 'chơi lớn' quá.

Nước mắm Phú Quốc có những tính chất rất đặc trưng mà những vùng, miền khác không có được do nguyên liệu sản xuất nước mắm chỉ có cá cơm và muối theo tỷ lệ đã quy định 3 cá+1 muối.

goto top