Tags: chỉ đạo

Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội đã ban hành Thông báo số 07/TB-BCĐ về kết luận của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung, Trưởng ban Chỉ đạo tại phiên họp số 49, diễn ra ngày 6-8.

Ngay sau khi UBND huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) công bố dịch tả lợn Châu Phi, UBND xã Dân Lý đã ra thông báo yêu cầu ngừng các hoạt động kinh doanh giết mổ, buôn bán tại chợ Thiều và bán lẻ tại các thôn trong xã.

Sau khi Infonet có bài 'Phát hiện bom 'khủng' tại dự án 460 tỷ ở Hà Tĩnh dù đã chi tiền tỷ rà phá bom mìn', lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng như huyện Thạch Hà đã khẩn trương vào cuộc, chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra làm rõ.

Trong cảm nhận của Trung tướng Nguyễn Mạnh Đẩu, nguyên Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng, ông Lê Khả Phiêu là người sâu sát, không bao giờ quan cách, sống chân thành, được mọi người kính quý.

Ngay sau khi được thành lập ngày 7-9-1945, Bộ Tổng Tham mưu (BTTM) đã tham mưu với Đảng, Trung ương Quân ủy (nay là Quân ủy Trung ương), Bộ Quốc phòng và làm tốt chức năng, nhiệm vụ chỉ huy, điều hành lực lượng vũ trang (LLVT) cả nước.

Các bị can tại vụ án 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương có những biểu hiện và hành vi kỳ lạ gây cản trở quá trình điều tra của cơ quan chức năng.

Nghe ⋅ 01:51

Trước phản ứng của người dân, Trạm BOT T2 tạm dừng thu phí, hiện chưa xác định được thời gian nào sẽ thu lại.

Tân Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo lực lượng chức năng phục kích để bắt 'nóng' hàng loạt xe tải chở đường cát và thuốc lá lậu trên tuyến quốc lộ 91.

Đại diện Bộ GD-ĐT cho hay, với những thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT ở đợt 2 vì Covid-19, đề thi cũng sẽ có độ khó tương đồng đợt 1 để tạo sự bình đẳng, đảm bảo quyền lợi.

Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã chỉ đạo Công an huyện Bàu Bàng xử lý cán bộ công an cơ sở trong việc quản lý hộ khẩu.

Ngày 24/5 tại Nhà thi đấu, Khu liên hợp Thể dục thể thao Đồng Tháp, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2019, với sự tham dự của 1.100 đại biểu.

Nhiều cán bộ đảng viên của TP HCM bị phê bình hoặc bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo do buông lỏng vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát...

Theo Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng, Bạc Liêu đã lựa chọn, xác định đúng trọng tâm thực hiện, đó là đột phá trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa đánh sập đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc có quy mô lớn dưới hình thức lô đề gồm 07 đối tượng, với số tang vật gần 1 tỉ đồng ở huyện miền núi Nam Đông.

Chúng ta đã quá quen với kịch bản Clark Kent (Superman) được đưa xuống Trái Đất và đấu tranh vì công lý, nhưng ít người hình dung điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ không như mong muốn.

Liên quan đến Dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), Ủy ban Kiểm tra Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh đã chỉ đạo xem xét trách nhiệm của 66 cá nhân có khuyết điểm.

goto top