Tags: chỉ định

Công an thành phố Tây Ninh điều tra làm rõ vụ cháu T.N.M.T, 6 tuổi, trú tại phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh bị chính người mẹ ruột của mình bạo hành đa chấn thương.

Bác sỹ Dong Zhi Gang (quốc tịch Trung Quốc) bị đình chỉ do liên quan đến tố cáo của một nam bệnh nhân đến chữa trị chứng sùi mào gà.

Thông tin từ Ngân hàng Mắt TW cho biết, sau ca hiến giác mạc của bé Hải An, trong 11 ngày qua, Ngân hàng Mắt liên tục nhận được các ca hiến giác mạc.

 Sản phụ bị vỡ ối từ tuần 23 và được đề nghị chấm dứt thai kỳ, trong tâm trạng hoảng loạn chị đã tìm được chiếc phao để giữ tính mạng con nhờ phương pháp này.

Huyện Hòa Vang và quận Cẩm Lệ tại Đà Nẵng có nhân sự mới.

Chiều cuối năm, Bộ Y tế cùng hàng loạt BV tại Hà Nội họp khẩn bàn kế hoạch phòng chống dịch cúm.

Nữ sinh 17 tuổi bị ngạt mũi, khó thở và chảy máu. Dị vật trong xoang mũi là một chiếc răng.

Dù phẫu thuật cắt dạ dày có thể giúp giảm cân nhanh chóng nhưng không phải bệnh nhân nào béo phì cũng được chỉ định phương pháp này

Sau 2 năm hoạt động trong quân đội, nam diễn viên đình đám Kim Soo Hyun sẽ chính thức xuất ngũ vào ngày 1/7 sắp tới.

Trong khi tất cả các Bộ trưởng trong nội các của Chính phủ Mỹ tề tựu tại toà nhà Quốc hội nước này, để nghe Tổng thống Trump đọc Thông điệp Liên bang thì Bộ trưởng Nông nghiệp lặng lẽ vắng mặt. Sự vắng mặt bất ngờ này không nằm trong bất cứ lý do cá nhân nào, ngoài việc ông được chỉ định là “người sống sót” trong trường hợp xảy ra bất trắc. Vậy “người sống sót” được hiểu như thế nào và có vai trò ra sao?

Bác sĩ không chỉ định lấy máu xét nghiệm nhưng 270 bệnh nhân vẫn bị thu tiền xét nghiệm và có đến hơn 3.000 trẻ sơ sinh vừa mới ra đời đã bị thu trùng hơn 220 triệu đồng cho bộ đồ sơ sinh.

Bé nhà tôi được 4 tháng, thường xuyên phải dùng tã giấy, bỉm. Vùng kín của cháu luôn đỏ và có mùi khai.

Khối u có trọng lượng 2 kg chiếm gần hết lồng ngực khiến cô gái thường thấy mệt, khó thở và phải ngủ ngồi.

Mặc dù được điều trị tích cực song cháu bé 8 tháng tuổi bị tiêm nhầm kali đã tử vong.

Kết luận số 41-KL/TW của Bộ Chính trị ngày 19/1/2006, và các kết luận sau đó hoàn toàn không đề cập đến nội dung chỉ định thầu công trình nhà máy nhiệt điện.

Đọc giả Nguyễn Vũ Hùng (Lâm Đồng) hỏi: 'Tôi rất buồn vì điều này, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có thuốc gì giúp tôi trở lại cảm giác sung mãn như trước, không ít ra là còn có ham muốn gần vợ. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ'.

Nghe ⋅ 02:18

goto top