Tags: chị em ruột

Một lượng lớn đất đá từ taluy phía sau ngôi nhà xây cấp 4 của một hộ dân ở xã Yến Dương (huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn) bất ngờ sạt xuống trong đêm 14-3 vùi lấp khoảng 1/3 căn nhà khiến 2 chị em ruột trong một gia đình tử vong.

Niêm từ Trung Quốc lên mạng xã hội kết bạn với cô gái 17 tuổi, rủ 'đi làm việc lương cao' rồi cùng em gái bán qua biên giới.

Trong lúc ra chơi ở đập nước gần nhà, 2 chị em ruột trú ở xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) không may sảy chân xuống vùng nước sâu đuối nước thương tâm.

Liên quan tới vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 11/1, tại km 1627+100, đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Ia Glai, huyện Chư Sê, Gia Lai) khiến 3 chị em ruột tử vong, Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình đã chỉ đạo nóng xử lý vụ việc.

Chiếc xe tải đang chạy bất ngờ xảy ra sự cố gãy trục, sau đó mất lái và lao vào xe máy khiến 3 chị em ruột đi trên xe máy tử vong.

Chiếc xe tải gãy trục mất lái đã lao vào một xe máy khiến 3 người trên xe này tử vong.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, 2 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là chị em ruột, đang theo học tại trường THPT trên địa bàn huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Không hổ danh là bạn thân lâu năm thì sẽ ngày càng giống nhau, Jessica và Park Min Young cùng nhau selfi khiến Krystal bị 'ra rìa' vì chẳng bằng 'cô thư ký Kim'.

Các thành viên Black Pink trên sân khấu sang chảnh là thế, nhưng trong đời sống hàng ngày cũng chỉ là những đứa em bé bỏng trong nhà mà thôi.

Dù chẳng có chút 'dây mơ dễ má' nào, nhưng trong Vbiz có những cặp sao Việt giống nhau đến ngỡ ngàng, như đúc ra từ 1 khuôn vậy!

Diệp và Chi chở con gái của Diệp đến các quán tạp hóa để lợi dụng sơ hở của chú quán để con gái trộm cắp tài sản.

TAND thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) vừa mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Thị Bé Thu (SN 1997) và Nguyễn Thị Chúc Linh (SN 1994) về tội trộm cắp tài sản.

Chơi với nhau lâu, thân nhau lắm hình như họ còn đang có xu hướng trang điểm ăn mặc giống hệt nhau. Mới nhìn, ai cũng tượng cặp bạn thân này là chị em ruột nữa đấy!

Chị em rủ nhau xuống hồ để chơi và mất tích. Chờ mãi không thấy các con về nhà, người dân địa phương đi tìm thì phát hiện các nạn nhân đã đuối nước.

Được biết, 2 trong số 3 nạn nhân tử vong sau vụ đuối nước khi tắm ở khe nước sau nhà là chị em ruột.

Vụ tai nạn đã khiến cho 8 người thương vong, điều đau xót nhất 2 nạn nhân tử vong là chị em ruột.

goto top