Tags: chị gái

Nhìn anh rể của người yêu bước vào nhà, nụ cười trên gương mặt tôi như đông cứng lại. Tại sao Trái đất có thể nhỏ đến như vậy?

Sang Mỹ tham dự lễ tốt nghiệp của con gái, NSND Hồng Vân đã tâm sự về hạnh phúc sau khi con mình gặt hái được thành quả đầu tiên từ nỗ lực bản thân.

Chị Nguyễn Thị Yên, 38 tuổi ở Đông Lao, Hoài Đức, Hà Nội là một người phụ nữ giàu nghị lực. Chị từng trải qua những quyết định thập tử nhất sinh khi cố gắng giữ cho con bằng được dù phát hiện mình bị ung thư khi mang bầu.

Hoàng Thùy Linh lần đầu chia sẻ về ý định tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe Vietnam 2019 trước sự động viên và giúp sức từ chị gái - Á hậu Hoàng Thùy.

Chị Nguyễn Thị Yên, 38 tuổi ở Đông Lao, Hoài Đức, Hà Nội là một người phụ nữ giàu nghị lực. Chị từng trải qua những quyết định thập tử nhất sinh khi cố gắng giữ cho con bằng được dù phát hiện mình bị ung thư khi mang bầu.

Sự yên bình của xóm làng đã bị phá vỡ bởi cú đâm đầy đau đớn của một chị gái nhắm thẳng vào đuôi xe tải ngay giữa đoạn ngã tư.

Câu chuyện em trai 'cừu đen' nuôi gà bán lấy tiền mua quà tặng chị gái nhân ngày cưới khiến nhiều người rơi lệ.

Họ hàng làng xóm đều bàng hoàng, mấy người đàn ông ở lễ tang phải ôm lấy anh tôi và nói anh giữ bình tĩnh, nhưng anh thì đau khổ lắm.

Nghe ⋅ 03:41

Chứng kiến em gái bị chỉ trích dữ dội vì ăn mặc phản cảm trên thảm đỏ LHP Cannes 2019, chị gái của Ngọc Trinh là Ngọc Bích đã lên tiếng đầy gay gắt.

Nghe ⋅ 01:33

Bị suy thận mạn, cuộc sống trước mắt của người phụ nữ 35 tuổi chỉ có thể đếm qua từng ngày. Nhưng may mắn thay, phép màu đã đến với chị từ sự yêu thương của người em trai ruột thịt.

Tôi sống bằng tiền mình kiếm ra, nhưng vẫn không dám ý kiến bất cứ việc gì vì mang tiếng 'chui gầm chạn'...

Người dân phát hiện một em bé bị bỏ rơi trong đêm tối kèm phong bì tiền và tờ giấy ghi 'nhờ mọi người nuôi dưỡng'.

Một người phụ nữ bị mắc bệnh suy thận mạn cuộc sống lây lất từng ngày, vừa được người em trai ruột hiến tặng một phần cơ thể để cứu sống.

Ngày 15/5, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (BVXA) cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn từ các chuyên gia bệnh Viện Chợ Rẫy, đã thực hiện thành công ca ghép thận cho một phụ nữ trẻ tuổi mà người cho chính là em trai ruột của bệnh nhân.

Sau khi sự việc được phát giác, gia đình hai nữ sinh hoang mang tột độ, nhất là khi Quyên đã mang thai tháng thứ 5 mà chưa rõ ai là 'tác giả'.

Nghe ⋅ 04:03

goto top