Tags: chi phí

Apple có thể sử dụng màn hình OLED cao cấp trong nhiều thiết bị của mình, không chỉ cho iPhone mà còn có thể cho cả máy tính xách tay, máy tính bảng.

Cho dù bạn có sạc liên tục rồi dùng điện thoại tới “cháy máy” thì trên thực tế, số tiền điện mà bạn phải bỏ ra mỗi năm lại chỉ vỏn vẹn trong khoảng vài nghìn tới đôi ba chục nghìn đồng.

Tổng cộng trước và sau khi hiến thận cho đứa cháu, bà H. phải mất gần 17 triệu đồng.

Nguồn cung nhiều, tồn kho lớn, lại phải chịu sức ép về doanh số khiến các đại lý ô tô tìm mọi cách bán hàng. Nhiều đại lý từ tỉnh lẻ 'tiến về Hà Nội' để giành khách với giá rẻ hơn hẳn.

Mỗi khi dừng chân để chiêm ngưỡng các quảng trường, nhà cổ và kênh đào của thành phố nổi Venice lừng danh, khách du lịch nay phải chú ý hơn đến những người dân bản xứ và người đi tuần nhắc nhở họ về ý thức trong quá trình tham quan, du lịch.

Bị can khai nhận sử dụng 9,5 tỷ đồng gửi sổ tiết kiệm; mua căn hộ hơn 3 tỷ đồng; mua xe ô tô hiệu Toyota Altis 800 triệu đồng; chi phí học phí và sinh hoạt cho 2 con trai đi du học ở Anh và Mỹ 4,5 tỷ đồng; đầu tư các mã GAS, PVG, PVD… hơn 1 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan vừa công bố kế hoạch tài chính điều chỉnh theo mức cao hơn mức mà Ban Điều hành đã công bố trước đây.

Việc kiểm soát nguy cơ lây bệnh qua các vật trung gian như chuột, muỗi cũng được Tập đoàn CP Việt Nam áp dụng nhằm hạn chế tối đa dịch tả lợn châu Phi.

Theo tờ Marca, Neymar về Barcelona có khả năng là sự thật.

Triều Tiên ngày 14/3 đã lên tiếng phê phán các cuộc thương lượng đang diễn ra giữa Hàn Quốc và Mỹ về việc tiếp tục thỏa thuận liên quan đến việc chia sẻ chi phí quốc phòng.

Hôm nay (14/3), tờ Rodong Sinmun của Triều Tiên đã phản đối mạnh mẽ các cuộc thảo luận bàn về việc chia sẻ chi phí quân sự Mỹ – Hàn và khẳng định Seoul muốn Washington rút quân vô điều kiện khỏi bán đảo Triều Tiên.

Báo cáo tài chính 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa công bố cho thấy nhiều sự thật quanh con số nợ 400 nghìn tỷ mà EVN đang 'gánh', cũng như đằng sau con số lợi nhuận 6.800 tỷ của EVN.

 20 người lao động Việt Nam có cơ hội làm việc Đài Loan trong thời hạn 3 năm với mức lương 23.100 Đài tệ/tháng.

Cuộc tập trận Rồng Vàng giữa binh sĩ Trung Quốc và binh sĩ Campuchia sẽ do phía Trung Quốc đài thọ hầu hết các chi phí.

Mỹ và Hàn Quốc có thể sẽ phải tiến hành thêm nhiều vòng đàm phán, đặc biệt là sau khi Tổng thống Mỹ Trump nhiều lần kêu gọi Hàn Quốc tăng phần chia sẻ chi phí quốc phòng.

Bà Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch VinFast đã tham gia một cuộc phỏng vấn ngắn bên lề Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh ASEAN của Bloomberg tại Bangkok.

goto top