Tags: chi tiêu

2 tháng nay, vợ chồng chị Dương Thanh Ngọc (Cầu Giấy, Hà Nội) luôn trong tình trạng căng thẳng khi chồng chị quyết vay ngân hàng 2 tỷ để mua nhà bất chấp lời khuyên can của vợ.

Hôm qua không chịu được nữa, chồng em cau có: 'Em tính cho cả nhà ăn chay đấy à, hôm nào cũng mua đồ như thế nấu thì ai ăn nổi'. Em cười đưa chồng cuốn sổ chi tiêu...

Nghiên cứu cho thấy các millenials sẽ sở hữu tài sản nhiều gấp 5 lần hiện tại vào năm 2030.

Việt Nam đang hướng tới nền kinh tế không dùng tiền mặt, vì vậy thẻ tín dụng đang ngày càng trở thành xu hướng tất yếu mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống.

Cũng tại tôi hay khen ngợi cô hàng xóm khéo léo hết phần người khác. Nên vợ quyết tâm cho tôi mở mang tầm mắt.

Những quyết định tài chính mà bạn đưa ra ở độ tuổi 30 có thể sẽ có tác động lớn đến tương lai của bạn.

Ngân hàng MB xác nhận có sự cố giao dịch trực tuyến vượt hạn mức...

Nếu không cẩn trọng, đôi khi chỉ vì một sơ xuất nhỏ cũng khiến người dùng thẻ tín dụng dính phải bẫy lãi suất tới mức choáng váng.

Thời gian còn lại trong đời bạn không còn nhiều. Vì vậy, hãy tranh thủ loại bỏ 9 thói quen xấu này trước khi bạn bước qua tuổi 35 - cột mốc chấm dứt thanh xuân, bước sang trưởng thành của mỗi người.

Nhà sản xuất pizza bằng robot này trở thành cái tên tiếp theo trong danh sách dài những startup được Softbank 'chống lưng' gặp trục trặc.

Alpha Travel Insurance cho biết thủ đô Hà Nội của Việt Nam là thành phố có chi phí du lịch ít tốn kém nhất ở châu Á, với mức chi tiêu trung bình của mỗi khách du lịch ước tính khoảng 18,30 USD/ngày.

 Lượng vàng dự trữ của Venezuela đang ở mức thấp nhất trong 29 năm với giá trị 7,9 tỉ USD.

Shane Oliver, nhà kinh tế trưởng của AMP Capital nói rằng TV và hình ảnh về thảm họa trên các phương tiện truyền thông có khả năng ảnh hưởng đến niềm tin của người tiêu dùng.

Năm 2019, người tiêu dùng Mỹ đã chi tiêu số tiền kỷ lục cho việc mua sắm xe ôtô nhưng doanh số bán của một số hãng trong năm dự kiến giảm khoảng 1% so với năm trước, xuống còn 17 triệu chiếc.

Nhiều ngân hàng có tốc độ tăng trưởng 'vũ bão' ở mảng sản phẩm thẻ tín dụng trong năm qua, cả về doanh số giao dịch lẫn số thẻ phát hành mới. Chẳng hạn VPBank tuyên bố là ngân hàng có số thẻ tín dụng đang hoạt động lớn nhất thị trường, VIB dẫn đầu về chi tiêu thẻ bình quân trong các ngân hàng nội,...

goto top