Tags: chỉ tiêu

GS Đặng Hùng Võ thẳng thừng bác bỏ quan điểm của Chủ tịch VnREA Nguyễn Trần Nam.

Chiều ngày 16/3, Cục Nhà trường, Bộ Tổng tham mưu đã tổ chức buổi họp báo về công tác tuyển sinh các trường quân sự năm 2018.

Với số thí sinh dự thi và nguyện vọng đăng ký xét tuyển lớn, dự kiến điểm chuẩn đánh giá năng lực năm 2019 cũng sẽ tăng mạnh.

Các trường THCS có thể tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực để tuyển sinh lớp 6 nếu có số học sinh đăng ký vào học lớp 6 nhiều hơn so với chỉ tiêu tuyển sinh

Năm 2018, mỗi ngành của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội chỉ có một điểm chuẩn trúng tuyển được áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển của ngành đó. Vì thế, thí sinh nên lựa chọn và chỉ đăng ký một tổ hợp môn có kết quả thi tốt nhất.

Với mức điểm chuẩn 5.9 điểm đã có thể đỗ lớp 10, đồng nghĩa với việc 3 môn thi chỉ cần mỗi môn 2 điểm.

Với điểm thi từ 36 đến 40, nếu không đỗ trường công lập, học sinh có cơ hội vào trường Đoàn Thị Điểm hay Tạ Quang Bửu.

Ngày 8/3 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Hội nghị giao ban hoạt động sản xuất kinh doanh quý I. 2018.

Năm học 2018-2019, chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 của các trường THPT công lập trên địa bàn TP Đà Nẵng là 10.275 học sinh/263 lớp.

Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh vừa công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019.

 Tối 14/6, Sở GD-ĐT TP.HCM, công bố điểm thi vào lớp 6 Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa.

Trung tá Đỗ Thanh Tâm, đại diện Ban Tuyển sinh quân đội Bộ Quốc phòng, cho biết năm 2018, trừ Học viện Quân y, 17 trường còn lại của khối quân đội tuyển sinh và đào tạo bậc ĐH đều xét tuyển khối A1.

Trừ Học viện Quân Y, các trường quân đội còn lại đều tuyển sinh khối A1 năm 2018

'Tôi mong các phụ huynh hãy đồng hành cùng con mình khi con thành công và cả khi con thất bại. Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra,' thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Bình nhắn nhủ.

Chiều 13/6, điểm chuẩn vào lớp 10 THPT chuyên tại TP HCM đã chính thức được công bố.

 Bà Trần Tuấn Anh chính thức trở thành người ngồi vào ghế nóng của ngân hàng Kienlongbank kể từ ngày hôm nay.

goto top