Tags: chia sẻ câu chuyện

Vì bố mẹ vợ là người Trung Quốc ngày nào cũng đến nhà chơi, cằn nhằn và soi mói khiến người con rể Tây khó chịu đến mức nuôi nhện độc để ngăn không cho bố mẹ vào nhà.

Nghe ⋅ 01:51

Ở độ tuổi 29, Marisa đã phải đối mặt với căn bệnh ung thư âm hộ và trước đó, cô chẳng nghĩ mình có nguy cơ mắc bệnh nếu không gặp phải triệu chứng bất thường ở vùng kín.

Nghe ⋅ 02:21

Cô vợ trẻ lục lại tin nhắn chồng cưa cẩm cách đây 7 năm khiến dân mạng cười bò khi đọc, khẳng định 'ghét của nào trời trao của nấy' là có thật.

Chuyện tưởng như đùa này hóa ra lại có thật và đến tận bây giờ bà mẹ trẻ vẫn không thể tin được là mình đã sinh con, trong khi suốt 9 tháng 10 ngày qua không hề biết gì lại còn trải qua khóa huấn luyện cường độ nặng.

Đúng là nhân duyên thật kì diệu, đôi khi đến cả người trong cuộc cũng chẳng thể ngờ.

Vội vã rời quán cà phê, anh shipper không biết mình đã quên nhận tiền thừa sau khi trả 500.000 đồng cho hai ly nước. Gần một ngày sau mới ghé lại hỏi, anh bất ngờ khi nhận được lời đáp của chủ quán.

Việc Phương Ly gặp trực trặc về sức khỏe khi đang lưu diễn tại Hàn Quốc khiến mọi người không khỏi lo lắng.

Bạn cùng lớp nghịch dại nên mới đây, một học sinh lớp 4 ở Hà Nội đã bị bút chì đâm xuyên mông khi ngồi xuống ghế.

Khi bạn muốn xem một bộ phim nhưng không nhớ tên phim là gì thì chúng ta thường làm thế nào đây? Có ai đã từng thử tìm kiếm theo kiểu của bác gái trong câu chuyện dưới đây chưa nhỉ?

Dù đã gần 80 tuổi nhưng bà vẫn nhớ rõ sở thích của các cháu và gửi tặng món quà cùng lời nhắn siêu dễ thường dành cho người cháu đang đi làm xa nhà.

Những ngày này Sài Gòn thật sự 'nóng như cái lò', mua trứng về chưa kịp ăn đã phải xắn tay nuôi một đàn vịt mới nở.

Con gái cưng 12 giờ đêm vẫn ngồi đợi bố về, giận ra mặt khi bố bế em và quyết tranh giành... bố khiến mẹ trẻ 'khóc dở mếu dở' vì cả ngày không được gần chồng.

Như thể 'lạy ông tôi ở bụi này', kẻ phạm tội đang bị truy nã thì làm sập trần nhà và còn huơ chân về phía cảnh sát.

Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ câu chuyện sức khoẻ mẹ của mình không tốt.

goto top