Tags: chia tay

Còn gì đau đớn hơn khi một người là bạn thân, một người là người yêu, và hai người đó ngoại tình sau lưng mình một thời gian quá dài.

Chỉ vì mạnh mẽ quá, không đem lại cho người yêu cơ hội được che chở nên cô gái cứ thế mà mất đi tình yêu của mình.

'Sự sống còn của thương hiệu, phát triển của những doanh nghiệp thì người nuôi dưỡng rất quan trọng. Mong những gì bà xây dựng ngày càng phát triển để chứng tỏ tài năng và kinh nghiệm kinh doanh', luật sư của ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn gửi đến bà Thảo và bày tỏ mong muốn rằng trường hợp hai ông bà chia tay thì cố gắng làm sao để 'đứa con tinh thần' là tập đoàn Trung Nguyên phải sống.

Theo báo chí Hong Kong, cả Lâm Phong và bạn gái 9x đều đã có người mới sau khi chia tay nhau.

Đáng lẽ ngay từ đầu mình không nên rủ cô ấy cùng về nhà người yêu. Cô ấy gây được thiện cảm với nhà người yêu mình bao nhiêu thì mình nhạt nhòa và mất điểm bấy nhiêu.

Sau khi hình ảnh cháu N. bị đánh bầm tím mông, lưng và tay được một người chụp lại và đăng lên mạng xã hội, Công an huyện Triệu Sơn đã triệu tập bố của cháu N. để làm rõ sự việc.

Mặc dù đã ly hôn nhưng Ben Affleck và vợ cũ Jennifer Garner vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

Và kế hoạch của anh sẽ là, sau khi kết hôn Quỳnh nghỉ việc về sống chung với bố mẹ anh, hai vợ chồng bảo ban, tính toán làm ăn...

Cô cho biết hai người ly hôn thuận tình, cô không đòi hỏi phân chia tài sản hay chu cấp.

20 tuổi, Khải Anh nói với bố rằng muốn cưới Đan Lê nhưng không được chấp thuận, rồi họ lạc mất nhau.

Xuất hiện trong bộ dạng xuề xòa, tóc tai bù xù vểnh ngược, vầng trán đầy mụn, Justin khiến người hâm mộ lo lắng với bộ dạng ngày càng xuống cấp.

Khi nhờ bạn thân thử lòng bạn trai, nàng cũng chỉ dự đoán hai khả năng: một là giữ được người yêu, hai là mất người yêu. Có trời mới biết được còn có một khả năng nữa…

Gần 40 tuổi, trải qua đến hơn chục mối tình, nhưng tôi vẫn chưa chốt được cô nào để tiến tới hôn nhân...

Cứ cho rằng tôi ngu ngốc nên mới bị anh lừa dối dễ dàng như vậy, nhưng tôi đã từ bỏ rồi, sao họ còn không để tôi yên?

goto top