Tags: chiếm đoạt

Với thủ đoạn lập fanpage mạo danh các công ty tài chính để lừa cho vay tiền với lãi suất thấp, nhóm đối tượng này đã chiếm đoạt hàng tỷ đồng của khách hàng.

Vũ 'nhôm' xuất hiện tại tòa với vẻ mặt bình thản, ăn mặc chỉn chu, áo bỏ trong quần, đầu vuốt gel bóng loáng. Trong lúc cảnh sát tháo còng, Vũ cố quay xuống tìm người thân.

Cơ quan tố tụng xác định ngoài bị cáo còn có sáu người đàn ông lạ mặt cùng thực hiện vụ cướp nhưng đến nay tung tích của sáu người này vẫn là một ẩn số.

Bộ Công an cho biết thời gian gần đây, nhiều kẻ xấu lợi dụng tình trạng mua bán trang phục công an trên mạng xã hội để giả danh lực lượng chức năng nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân. Để phát hiện kẻ giả mạo, bộ Công an khuyến cáo người dân cần nhận biết các thủ đoạn chúng gây án và quan sát những dấu hiệu trực quan.

Đối tượng chiếm đoạt 100 triệu đồng tiền cứu trợ từ vợ công nhân tử vong ở thủy điện Rào Trăng 3 được xác định là nam thanh niên 23 tuổi.

Nghe ⋅ 01:05

Vũ 'nhôm' cho rằng, cấp sơ thẩm chưa đánh giá toàn diện, khách quan chứng cứ trong hồ sơ vụ án nên đã làm đơn kháng cáo.

Từ những lá đơn tố cáo của một công dân, Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vào cuộc điều tra và đưa ra ánh sáng nhiều vụ tham nhũng đất đai

Sau khi lừa đảo chiếm đoạt hơn 100 cây vàng, Vương Thị Dung đã bỏ trốn khỏi địa phương. 23 năm sống dưới vỏ bọc khác cuối cùng Dung phải về Nghệ An quy án.

Quyên đã lợi dụng sự lỏng lẻo của hệ thống để lập khống nhiều chứng từ nhằm chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng của 11 khách hàng.

Nghe ⋅ 01:53

Muốn bù tiền kinh doanh thua lỗ, nam thanh niên lừa người khác đổi ngoại tệ giá thấp hơn thị trường rồi chiếm đoạt tiền

Trong thời gian làm Hiệu trưởng Trường Mầm non Rạng Đông, bà Trịnh Kim Phới lợi dụng uy tín đã mượn nhiều người với số tiền trên 2 tỷ đồng rồi bỏ trốn.

Quá trình điều tra, các cơ quan tố tụng tỉnh Bắc Ninh xác định đủ căn cứ xác định bị can Nguyễn Thị Thu có hành vi bắt cóc cháu bé 2 tuổi vào ngày 21/8. Hiện toàn bộ hồ sơ vụ án đã được chuyển sang tòa để tiến hành xét xử đối tượng này.

Trong khoảng thời gian từ 17/1/2019 đến 19/12/2019, Nguyễn Thị Minh Quyên lập khống nhiều chứng từ rút tiền từ 12 sổ tiết kiệm của 11 khách hàng, chiếm đoạt hơn 4,4 tỷ đồng.

Cán bộ đô thị TP.Mỹ Tho đã thiếu trách nhiệm khi tham mưu một số khoản chi về tài chính, gây thiệt hại hơn 3 tỉ đồng.

Tại phiên xét xử phúc thẩm, Ngô Trường Giang, nguyên là kế toán trưởng của Công ty cổ phần đường sắt Hà Ninh, đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt hơn 40 tỷ đồng, bị tuyên y án tù chung thân.

Ngoài việc bị kẻ gian lừa chiếm đoạt 100 triệu đồng, người phụ nữ mất chồng ở Rào Trăng 3 còn bị một số tài khoản Facebook mạo danh người thân, nhắn tin, kêu gọi ủng hộ nhằm chiếm đoạt.

Nghe ⋅ 02:48

goto top