Tags: chiếm giữ

Cục thi hành án dân sự TP.HCM sẽ tổ chức thi hành án, buộc bà Lê Hoàng Diệp Thảo chấm dứt hành vi chiếm giữ trái phép, chiếm giữ con dấu ... của Trung Nguyên.

Nghe ⋅ 02:43

Các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ và quân nổi dậy đồng minh hôm nay đã chiếm giữ một số khu vực trong thành phố Afrin của Syria.

Quân đội Syria đã tuyên bố một lệnh ngừng bắn đơn phương tại thành phố Harasta do phiến quân chiếm giữ ở vùng Đông Ghouta gần thủ đô Damascus.

Vì bà Lê Hoàng Diệp Thảo không phải người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Nguyên nên không có quyền chiếm giữ con dấu.

Cục thi hành án dân sự TP.HCM ra thông báo thi hành án liên quan bản án tuyên buộc bà Lê Hoàng Diêp Thảo phải chấm dứt hành vi chiếm giữ trái phép, chiếm giữ con dấu, giấy chứng nhận kinh doanh…

Nhóm phiến quân Jaish al-Islam tuyên bố đã nhất trí sơ tán các tay súng của nhóm Mặt trận al-Nusra đang bị giam giữ ở khu vực Đông Ghouta (Syria) tới tỉnh Idlib do phiến quân chiếm giữ.

Tài xế Tú bực tức vì nhân viên BOT dùng điện thoại quay phim xe mình nên giật lấy...

Theo quy định việc nhặt được tài sản của người khác mà không trình báo để trả lại cho chủ sở hữu, giữ làm của riêng có thể bị xử lý hình sự.

Bất ngờ nhận được số tiền 5 tỷ đồng trong tài khoản do 1 ngân hàng chuyển nhầm, nam thanh niên tại TP.HCM đã âm thầm đi rút hàng trăm lần từ trụ ATM với hơn 1 tỷ đồng để tiêu xài.

Không cần quá xinh đẹp và giỏi giang, chỉ cần đủ mạnh mẽ và kiên cường, phụ nữ sẽ 'cân' được tất cả những cung bậc tình cảm, thậm chí có thể điều khiển nó...

Lực lượng quân Chính phủ Syria (SAA) đã đánh đuổi nhóm khủng bố Al-Nusra Front ra khỏi khu vực cao nguyên trọng điểm ở phía Đông Bắc tỉnh Hama vào hôm 17/12, tiếp tục quá trình tiến về phía Đông Nam Idlib nhằm giải phóng một sân bay quân sự đặc biệt quan trọng mà khủng bố đang trấn giữ.

Theo quan điểm của luật sư, việc tiêu tiền trong tài khoản của mình không phải hành vi cấu thành tội phạm theo quy đinh của pháp luật.

Ngân hàng chuyển nhầm 5 tỉ đồng vào tài khoản của một nam thanh niên, sau đó đối tượng này rút dần ra để tiêu xài với số tiền tổng cộng 1 tỉ đồng.

Công an đã mời làm việc đối với nam thanh niên để làm rõ hành vi chiếm giữ trái phép tài sản của người khác.

Các cơ sở y tế gần Tripoli đã báo cáo có ít nhất 47 người thiệt mạng và 181 người khác bị thương trong những ngày giao tranh gần đây khi lực lượng Quân đội Quốc gia Libya của Tướng Khalifa Halftar nỗ lực chiếm thủ đô Tripoli.

Tối nay, Arsenal sẽ có chuyến làm khách được đánh giá khá khó khăn trước đội chủ nhà Everton ở vòng 33 khuôn khổ Premier League 2019. Tuy nhiên, Pháo thủ rất quyết tâm đánh bại đội bóng vùng Merseyside để giành lại vị trí thứ 3 mà đối thủ cùng thành phố London là Tottenham đang chiếm giữ.

goto top