Tags: chiến binh

Tình hình chiến sự Syria mới nhất ngày 20/9: 'Kẻ hủy diệt' âm thầm của quân đội Nga tại Syria; Lực lượng bí ẩn ám sát chỉ huy Quân đội Syria tại Daraa;...

Ít nhất 125 chiến binh Hay'at Tahrir al-Sham (HTS) và đồng minh đã thiệt mạng sau hàng loạt cuộc không kích của Nga-Syria.

Truyền thông Mỹ ngày 19/9 loan tin một phong bì có chứa chất độc có thể gây chết người, được xác định là ricin đã được gửi tới Nhà Trắng.

Nghe ⋅ 01:23

Nga đã sử dụng thông tin có được từ mạng Internet để loại bỏ các cơ sở hỗ trợ của chiến binh thánh chiến tại Syria.

Theo AMN, căn cứ Không quân Hmeymim tiếp tục bị tấn công bằng 17 quả tên lửa nhưng chúng đều bị chặn lại trước khi tiếp cận vào căn cứ Nga.

Cơn bão kem Wall’s sắp đổ bộ tại Summer Water Beat với sứ mệnh 'ướp hè lạnh tê', sẵn sàng cùng hàng ngàn bạn trẻ 'lên đỉnh thế giới' để tận hưởng mùa hè chất nhất quả đất.

Một khán giả đã bình luận rằng 'Không ai tắm hai lần trên một dòng sông', và lần này khán giả sẽ không để cho đoạn teaser của Rap Việt lừa lần nữa đâu nhé.

Câu chuyện truyền miệng gần 2 thế kỷ về những chiến binh Maya thất trận, bị mất tích trên biển đã dẫn các nhà khảo cổ đến một xác 'tàu ma' mà hàng thế hệ tìm kiếm trong vô vọng.

SAA đã tiêu diệt hơn 45 chiến binh, trong đó có 5 chỉ huy cao cấp của Quân đội Syria Tự do (FSA), tại chiến trường miền bắc Hama.

Danh hiệu Grand Slam tại Giải Mỹ mở rộng 2020 đã có chủ nhân mới và đó là tay vợt 27 tuổi người Áo Dominc Thiem. Tay vợt đang xếp hạng 3 thế giới đã trải qua một trận chung kết kịch tính và ngược dòng thắng vất vả sau 5 ván đấu.

Mỗi khi trái gió trở trời, nơi vết thương còn hai mảnh đạn ghim sau lưng lại làm thân thể cựu chiến binh, Đại tá Vũ Trọng Hóa, nguyên Trưởng khoa Trinh sát, Học viện Lục quân, đau nhức. Những cơn đau gợi ông nhớ đến những năm tháng hào hùng với khí thế thi đua giết giặc lập công dâng Bác của Đại đội 2, Tiểu đoàn 12, Trung đoàn 174, Sư đoàn 316 trong thời gian chiến đấu trên đất bạn Lào.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin riêng cho biết, Quân đội chính phủ Syria (SAA) đang chuẩn bị tiến vào thị trấn chiến lược Kabani ở phía Đông Bắc Latakia.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry lại tiếp tục công bố tin vui với mọi người. Họ chính thức đã trả được nợ thuế cho người dân Anh.

goto top