Tags: chiến binh

Nàng hậu 10X Lương Thuỳ Linh biến hóa đầy ngạc nhiên với mái tóc cột cao, phong cách makeup tone nâu tây khoác lên mình thiết kế đặc biệt kết hợp giữa sức mạnh của một chiến binh.

Bất chấp các lời kêu gọi ngừng bắn, tướng Haftar tuyên bố ông sẽ tiếp tục chiến dịch tấn công cho đến khi lực lượng dân quân trung thành với GNA đầu hàng.

Trong vài ngày qua, những kẻ khủng bố đã thực hiện ít nhất ba chiến dịch quy mô lớn để tấn công lực lượng chính phủ ở phía Bắc tỉnh Hama.

Những thí sinh nào sẽ tiếp tục bước vào trận đấu căng thẳng để thể hiện hết tài năng của mình và mang về thành tích cho đội trong tập cuối của vòng Thách đấu - The Voice Kids 2019?

Trước Thái Lan, Tuấn Anh 'chiến binh' đã thay thế cho Tuấn Anh 'nghệ sĩ'. Sự thay đổi ấy khiến vai trò của tiền vệ người Thái Bình nổi bật hơn, và giúp cho đội tuyển Việt Nam giàu sức chiến đấu hơn ở tuyến giữa.

Ít nhất 125 chiến binh Hay'at Tahrir al-Sham (HTS) và đồng minh đã thiệt mạng sau hàng loạt cuộc không kích của Nga-Syria.

Tương truyền Tomoe Gozen chỉ huy 1.000 binh lính, bà không chỉ có sắc đẹp trời phú mà còn là một chiến binh samurai không biết sợ hãi và tàn bạo.

Nhà đàm phán cấp cao của Mỹ, Zalmay Khalilzad, nói rằng Washington sẽ rút khoảng 5.000 quân khỏi Afghanistan và đóng cửa năm căn cứ trong vòng 135 ngày theo một thỏa thuận hòa bình dự thảo đã đạt được với Taliban.

Theo AMN, căn cứ Không quân Hmeymim tiếp tục bị tấn công bằng 17 quả tên lửa nhưng chúng đều bị chặn lại trước khi tiếp cận vào căn cứ Nga.

Cơn bão kem Wall’s sắp đổ bộ tại Summer Water Beat với sứ mệnh 'ướp hè lạnh tê', sẵn sàng cùng hàng ngàn bạn trẻ 'lên đỉnh thế giới' để tận hưởng mùa hè chất nhất quả đất.

Vài giờ sau lệnh ngừng bắn vào Idlib được Nga và Syria phát đi, người đứng đầu tổ chức giám sát nhân quyền Syria Rami Abdel Rahman cho biết một cuộc tấn công tên lửa nhằm vào nhóm khủng bố có liên hệ với al-Qaeda ở tỉnh Idlib Syria đã tiêu diệt ít nhất 40 tên khủng bố.

Diễn biến trên chiến trường Idlib cho thấy, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdoğan giờ đây không chỉ bất hòa với Mỹ mà còn cả với Nga về tình hình Syria.

Ngày 18/5, trận đấu mở màn loạt VBA Preseason 2019 giữa Thang Long Warriors và Danang Dragons chính thức bắt đầu tại sân nhà Thăng Long.

SAA đã tiêu diệt hơn 45 chiến binh, trong đó có 5 chỉ huy cao cấp của Quân đội Syria Tự do (FSA), tại chiến trường miền bắc Hama.

Tàu Nga thuộc Lữ đoàn tàu đổ bộ 197 của Hạm đội Biển Đen đã được phát hiện đi qua eo biển Bosphorus trên đường đến cảng Tartous.

goto top