Tags: chiến đấu

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đón sinh nhật thứ 66 của mình với món quà đặc biệt của Tổng thống Vladimir Putin, đó là những cây kem Nga.

Sau khi trang bị Stryker MEHEL 2.0 Mỹ đã quyết định gửi chúng sang châu Âu để tham gia các cuộc tập trận và thử nghiệm trong điều kiện khu vực này.

Xu hướng sử dụng robot chiến trường nhằm giảm thiểu thương vong cho binh sĩ đang được nhiều cường quốc quân sự trên thế giới coi trọng và triển khai.

Một sự cố hy hữu vừa xảy ra tại Ba Lan liên quan tới tình trạng uống rượu bia khi điều khiển phương tiện quân sự.

Cựu thành viên Cho Minah của nhóm Jewelry đã tiết lộ rằng cô đang phải chiến đấu chống lại hội chứng Raunaud.

Với đột phá về công nghệ giáp, vũ khí và hệ thống điều khiển hỏa lực so với thế hệ trước, Kurganets-25 sẽ là xương sống của lực lượng bộ binh cơ giới Nga trong tương lai.

Trong khi 'Chiến binh báo đen' còn chưa hạ nhiệt ngoài rạp, thì hãng Marvel tiếp tục thu hút người hâm mộ với trailer thứ hai của bom tấn 'Avengers 3'.

Toàn tuyến trận địa cả 2 bên trong một vài giây chững lại không nổ súng. Cả ta và địch đều ngơ ngác chưa biết chuyện gì vừa xảy ra, và loại hỏa lực vừa bắn là loại gì.

Các chuyên gia Mỹ cho rằng, xe tăng Abrams của Mỹ có thể sánh ngang với Armata của Nga nhưng thực sự thì hoàn toàn khác.

Từ lâu, trực thăng đã “định cư” một cách vững vàng trên các boong tàu và ngày càng có vai trò quan trọng trong các trận hải chiến. Hiện nay, hầu hết các tàu tối tân đều được trang bị sàn đáp dành cho trực thăng. Nhưng để có thể làm được điều này, hàng nghìn nhà thiết kế, kỹ sư và phi công đã nỗ lực trong nhiều năm.

Tổng thống Nga đã tiết lộ các loại vũ khí mới của họ và khiến cả thế giới lo ngại, tuy nhiên Mỹ cho rằng hoàn toàn không ảnh hưởng đến Mỹ.

Hà Nội quyết giành 3 điểm trước Sài Gòn ở trận đấu sớm vòng 13 Wake up 247 V-League, để làm quà tặng Đình Trọng trước này sang Singapore phẫu thuật chấn thương.

Ngay trong phát B40 đầu tiên, một tên Polpot nữ đã bắn trúng chiếc M.113 dẫn đầu đội hình. Đầu chiếc xe sụp xuống và bốc cháy dữ dội, trận đánh càng trở nên khốc liệt hơn.

Nghe ⋅ 09:12

Thiên tài vật lý Stephen Hawking đã qua đời sau hơn 50 năm chiến đấu với hội chứng xơ cứng teo cơ một bên (ALS). Căn bệnh mà nhà vật lý này mắc phải đáng sợ như thế nào?

Trong khi Mỹ - Nga đang đe nhau bằng đòn đánh tên lửa tầm xa tại Syria thì Lầu Năm Góc đã âm thầm tăng cường vũ khí mặt đất đến Syria.

Nền tảng chiến đấu MGCS sẽ được phát triển thành Xe tăng chiến đấu chủ lực (MBT) Leopard 3 để thay thế cho Leopard 2 đang có trong trang bị của Đức nhằm đương đầu với T-14 Armata của Nga.

goto top