Tags: chiến đấu cơ

Khi sở hữu Su-57, Myanmar sẽ trở thành quốc gia Đông Nam Á có được các khả năng tấn công tầm xa đầy uy lực với sức mạnh răn đe vượt xa tầm khu vực.

Nghe ⋅ 02:43

Quân đội Syria đã cho điều động trực thăng mang theo bom FAB của Nga tiêu diệt hai căn cứ của lực lượng phiến quân ở tỉnh phía tây Idlib.

Reuters đưa tin, ngày 21/5, các quan chức quân đội Mỹ cho biết nước này đã điều máy bay tiêm kích để chặn một số máy bay ném bom của Nga ở không phận quốc tế ngoài khơi bờ biển Alaska.

Truyền thông Nga dẫn tuyên bố của Bộ Quốc phòng Đức, Không quân nước này không cần F-35 và sẽ không mua dòng tiêm kích do Mỹ sản xuất.

Phi đội B-52H vốn có tuổi đời 6 thập niên vẫn thường kỳ được bảo trì và nâng cấp để duy trì hoạt động. Không quân Mỹ hiện cam kết giữ B-52H 'trong quân ngũ' cho đến những năm 2050.

Giá bán tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Sukhoi Su-57 cho không quân Nga là 35 triệu USD/chiếc, rẻ hơn một nửa so với giá bán Su-35 cho Trung Quốc.

Truyền thông Nga vừa tiết lộ sự thật khiến tiêm kích F-16 Israel không dám bay vào Syria khi không kích một số mục tiêu tại Damascus và tỉnh Al-Quneitra.

Theo tin tức mới nhất, một chiến đấu cơ MiG-21 của Không quân Ấn Độ vừa gặp tai nạn tại tỉnh Gwalior, miền trung nước này.

Tổng thống Iran Hassan Rouhani cảnh báo, vùng Vịnh đang ngập tràn trong vũ khí đồng thời hứa sẽ cho công bố kế hoạch nhằm bảo vệ tuyến đường biển qua eo biển Hormuz.

Một chiếc máy bay đã rơi ở phía Nam Dubai ngày 16-5 khiến sân bay phải đóng cửa nhiều giờ.

Kênh truyền hình ABC đưa tin một máy bay chiến đấu F-16 của Mỹ bất ngờ đâm vào một tòa nhà ở Căn cứ Không quân March miền Nam bang California vào sáng 17/5 giờ Việt Nam.

Việc mất tới 188 tên lửa không đối không cùng lúc sẽ tác động lớn đến Không quân Ukraine. Tiêm kích MiG-29 và Su-27 của họ liệu có dám cất cánh tham gia chiến đấu?

Cả Mỹ và Nga đều tận dụng những cuộc chiến tranh ủy nhiệm làm cơ hội để lấy bí mật về vũ khí của đối phương.

Tổng thống Putin cho biết sẽ đặt mua 76 chiếc tiêm kích Su-57 trang bị cho Không quân Nga khi nhà sản xuất giảm giá bán máy bay.

Các tiêm kích tàng hình thế hệ thứ 5 F-35 của Mỹ được cho sẽ sớm xuất hiện gần biên giới Nga trong bối cảnh Ba Lan mong muốn sở hữu những chiến đấu cơ tối tân này.

Quân đội Nga được cho đã 'bật đèn xanh' cho phép quân chính phủ Syria dùng hệ thống tên lửa S-300 bắn hạ các chiến đấu cơ Israel trong trường hợp xâm phạm không phận.

goto top