Tags: chiến dịch

Việc Mỹ rút quân khỏi Syria tạo điều kiện cho IS trỗi dậy, và Nga sẵn sàng phối hợp với các nước chống lại chủ nghĩa khủng bố.

Bất chấp các lời kêu gọi ngừng bắn, tướng Haftar tuyên bố ông sẽ tiếp tục chiến dịch tấn công cho đến khi lực lượng dân quân trung thành với GNA đầu hàng.

FIFA chỉ thông báo chung chung là tại Qatar 2022 vẫn là 32 đội tham dự vòng chung kết, chứ không nói tại sao mình 'thua' trong chiến dịch đưa 48 đội dự World Cup 2022.

Quân đội Syria tiếp tục triển khai nhiều khí tài hạng nặng đến khu vực phía đông bắc Syria.

Nghe ⋅ 02:51

Hôm 21/10, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho hay Tổng thống Donald Trump hiện 'hoàn toàn sẵn sàng' dùng hành động quân sự để chống lại Thổ Nhĩ Kỳ nếu như cần thiết.

Lá thăm may rủi đã đưa Rafael Nadal và Roger Federer vào cùng nhánh đấu tại giải quần vợt Pháp mở rộng (Roland Garros) dự kiến khởi tranh ngày 26-5 tới.

Theo Vox, bình luận của truyền thông Triều Tiên nhằm vào cựu Phó tổng thống Mỹ Joe Biden cho thấy một số điều khá thú vị.

Trong trường hợp chiến dịch tranh cử của phó Tổng thống Joe Biden không thành công, ai sẽ là người thay thế ông đại diện cho Đảng Dân chủ?

Vừa qua, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội đã xây dựng kế hoạch tăng cường phòng chống sốt xuất huyết trên địa bàn Thành phố trong 3 tháng cuối năm 2019.

9 quả tên lửa bị lực lượng phòng không ở căn cứ Hmeimim bắn chặn, 8 quả còn lại rơi trước khi đến được căn cứ.

Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố, nếu Chính phủ Syria vẫn tiếp tục sử dụng vũ khí hóa học thì Washington và các đồng minh sẽ 'phản ứng nhanh chóng và thích hợp'.

Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn binh sĩ đóng quân tại Syria được trở về quê hương. Tuy nhiên, dường như hơn 700 lính Mỹ rời khỏi Syria lại được điều đến một vùng chiến sự Trung Đông khác.

Ngày 21/10, Canada tiến hành cuộc tổng tuyển cử được xem như một cuộc 'trưng cầu ý dân' đối với đảng Tự do của Thủ tướng Justin Trudeau.

Theo NASA, tất cả mọi người bất kể màu da giới tính tôn giáo hay quốc gia đều có thể ghi danh để đưa tên mình lên sao Hoả.

Nhìn thấy một số dấu hiệu rằng chính phủ Syria có thể đang sử dụng vũ khí hóa học, Bộ Ngoại giao Mỹ lập tức cảnh báo Washington và các đồng minh sẽ có 'phản ứng nhanh chóng và thích hợp' nếu có bằng chứng cụ thể.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Nam cho biết, tình hình bệnh sốt xuất huyết tại địa phương đang diễn biến rất phức tạp. Từ đầu năm 2019 đến nay, toàn tỉnh Quảng Nam có 4.855 ca sốt xuất huyết, cao gấp 1,7 lần so với năm 2018.

goto top