Tags: chiến dịch tranh cử

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên kế hoạch khởi động chiến dịch tái tranh cử cho cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020 từ giữa tháng 6 này.

Cáo buộc Tổng thống Mỹ Donald Trump lạm dụng quyền lực khi yêu cầu Ukraine bôi nhọ cựu Phó Tổng thống Joe Biden, đối thủ của ông thuộc phe Dân chủ, là cáo buộc mới nhất nhưng không phải duy nhất mà ông hứng chịu.

Tin tức thế giới mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức thế giới mới nhất ngày 12/9 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Phải đến năm 55 tuổi, Sheldon Adelson mới bắt đầu kinh doanh sòng bạc...

Phát biểu trên kênh truyền hình 'NewsOne', đại diện Ban tham mưu của Tổng thống đắc cử Ukraine Vladimir Zelensky, ông Svyatoslav Yurash tuyên bố chính quyền mới sẽ tiếp tục chính sách của Tổng thống sắp mãn nhiệm Petro Poroshenko - đưa Ukraine gia nhập NATO và EU.

TGVN. Tổng thống Donald Trump chính thức khởi động chiến dịch tranh cử nhiệm kỳ 2. Thay thế cho slogan 'Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại' sẽ là 'Giữ cho nước Mỹ vĩ đại'.

Đi cùng Tổng thống Trump tới London không chỉ có vợ, con trai, con gái mà còn đủ mặt cả dâu, rể.

Cựu Giám đốc chi nhánh của tập đoàn xây dựng Odebrecht ở Peru - ông Jorge Barata đã thừa nhận công ty này từng hỗ trợ tài chính cho chiến dịch tranh cử tổng thống Peru của ông Alan Garcia - người vừa tự sát hồi tuần trước trong khi bị điều tra cáo buộc tham nhũng.

Với không nhiều vốn liếng chính trị, Tổng thống đắc cử Ukraine Volodymyr Zelensky sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn để vực dậy đất nước và giải quyết ổn thỏa quan hệ Ukraine-Nga. Bình luận của Thế giới và Việt Nam.

Tổng thống Donald Trump đang chuẩn bị cho chiến dịch tranh cử nhiệm kỳ mới vào ngày 18/6 tại Orlando.

Ngày 28/5, truyền thông nhà nước Mexico đưa tin nhà chức trách nước này đã phát lệnh bắt giữ cựu Giám đốc Tập đoàn dầu khí quốc gia Mexico (Pemex) Emilio Lozoya, động thái được cho là đòn tấn công đầu tiên nhằm vào bộ máy của cựu Tổng thống Enrique Pena Nieto.

Trong chiến dịch tranh cử, ứng viên Volodymyr Zelenskiy cho rằng cuộc xung đột ở miền Đông Ukraine chỉ có thể được giải quyết thông qua đối thoại

Báo cáo cuộc điều tra về Nga do Bộ tư pháp Mỹ công bố ngày 18/4 hé lộ phản ứng của tổng thống Donald Trump khi nghe tin ông Robert Mueller trở thành công tố viên đặc biệt.

Ukraine đang tiến hành cuộc điều tra hình sự đối với chiến dịch tranh cử của ông Volodomyr Zelensky với nghi ngờ nhận tài trợ của đặc vụ Nga.

Liệu vụ bắt giữ Julian Assange có phải là chiếc chìa khoá để giải mã loạt bí ẩn đã xoay vần chính trường Mỹ trong gần ba năm qua?

Từng là một người hâm mộ của WikiLeaks, nhưng giờ đây thái độ của ông Trump với tổ chức này lại khác hẳn.

goto top