Tags: chiến lược

Nhằm khai thác tối ưu tiềm năng của hai bên, vừa qua, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, số 9, Phố Viên, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Intracom Group và Tập đoàn Sunhouse đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển toàn diện.

Pakistan và Nepal từng từ chối các khoản vay hạ tầng của Trung Quốc để chuyển sang dùng các nguồn tài trợ khác

Đến lúc này người Mỹ đã không cho phép mình chủ quan nữa, bởi khiến họ có thể phải trả giá trước thành tựu kỹ thuật quân sự đáng nể của Nga...

Một dòng SUV cỡ trung nhắm tới các thị trường đang phát triển tại châu Á đang được Ford và đối tác Ấn Độ Mahindra hợp tác nghiên cứu và sản xuất.

Khi Bill Gates gặp Warren Buffett lần đầu tại một bữa tiệc, mẹ của ông đã mời mọi người chia sẻ bí quyết thành công của mình. Cả 2 vị tỷ phú này đều trả lời ngắn gọn bằng 2 chữ: 'Tập trung'.

Tên lửa có thể bay rất xa qua Nam cực và buộc Mỹ phải xây dựng hệ thống phòng thủ tên lửa vòng tròn rất phức tạp.

Nga chấp thuận đề nghị mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhiều hãng hàng không truyền thống tham gia vào thị phần giá rẻ không phải để tìm kiếm lợi nhuận mà để có một công cụ để bảo vệ thị phần trước sự bùng nổ của hàng không giá rẻ.

'Ông lớn' thời trang Mỹ vừa tung ra dòng sản phẩm sử dụng nguyên liệu làm từ nhựa tái chế.

Tàu ngầm hạt nhân của Mỹ có đủ năng lực hủy diệt nước Nga, đó là tuyên bố của Tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến lược Mỹ, tướng John Hayten trong buổi điều trần trước Ủy ban Quốc phòng thuộc Thượng viện Mỹ.

Năm 2017, một tàu chở dầu của Nga đã đi từ Na Uy tới Hàn Quốc thông qua Bắc Băng Dương. Đây là lần đầu tiên một tàu chở dầu thực hiện hành trình này mà không cần tới sự trợ giúp của các tàu phá băng.

Bloom Consulting đã chọn NETVIET là đại diện độc quyền tại Việt Nam để cung cấp các giải pháp tư vấn và thực thi chiến lược định vị, truyền thông và chuyển giao công nghệ, công cụ số để thực thi khảo sát và xây dựng thương hiệu quốc gia.

Vietnam Airlines Group đón nhận Jetstar Pacific từ Bộ Tài chính năm 2012, lỗ luỹ kế của hãng hàng không giá rẻ trước thời điểm VNA nhận về là -2440 tỷ VND. Sau khi tiếp nhận đến nay, JPA đã có lãi trong 03 năm 2014, 2015 và 2018.

Tám quốc gia đã rơi vào khủng hoảng nợ; Sri Lanka dùng cảng chiến lược để “gán nợ”.

Theo Sputnik, cả Nga và Mỹ đều vừa có tuyên bố bất ngờ về Avangard - dòng tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) thế hệ mới của Moscow.

Bắt tay trở lại với Qualcomm là giải pháp tốt nhất với chiến lược 5G của Apple hiện nay.

goto top