Tags: chính hãng

Việt Nam sắp trở thành quốc gia thứ 6 trong Đông Nam Á có đại lý Ferrari chính hãng.

Chỉ sở hữu mức giá tầm trung nhưng loại kem chống nắng này lại nằm trong top những loại kem chống nắng được yêu thích mọi thời đại của hàng triệu tín đồ làm đẹp toàn cầu.

Chiếc Audi A7 Sportback vừa được đăng ký được nhập khẩu chính hãng. Mẫu xe này đã được mở đặt cọc, giao sau khoảng 4 tháng.

Đây chính là một trong hai chiếc Porsche 911 Carrera thế hệ mới nhất tại Việt Nam.

Hình ảnh những chiếc Rolls-Royce trị giá hàng chục tỷ đồng nhưng bị chủ nhân vứt xó, phủ kín bụi khiến nhiều người xót xa.

Siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng đã bị hư hỏng nặng phần đầu sau tai nạn năm 2018.

Ford và thương hiệu xe sang của mình là Lincoln đang muốn ghi điểm trong mắt khách hàng bằng cách mang đến dịch vụ đi kèm tốt nhất thị trường.

Bước qua tháng cô hồn, những tưởng nhiều mẫu xe ăn khách sẽ quay đầu tăng giá trở lại, tuy nhiên thực tế cho thấy, cơ hội mua xe 'ngon, bổ, rẻ' với khách hàng vẫn còn vô cùng hấp dẫn khi hàng loạt mẫu tiếp tục giảm sâu, duy trì mức lên tới 100 triệu đồng.

Mẫu SUV hạng sang Nhật Bản Infiniti QX50 được về Việt Nam theo diện chính hãng, cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Benz GLC, BMW X3, Audi Q5 và Lexus NX.

Chiếc Ford Ranger Raptor được rao bán chắc chắn sở hữu một mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều với con số từ 1,4 -1,5 tỷ đồng khi ra biển trắng của một chiếc xe mua mới chính hãng.

Mẫu SUV full-size hạng sang nhà Infiniti được một đại lý nhập khẩu tư nhân đưa về là chiếc thứ 2 tại Việt Nam.

Với sự có mặt của showroom chính hãng của Ferrari trong thời gian tới, nhiều mẫu siêu xe mới nhất được kỳ vọng sẽ về tới Việt Nam.

Chiếc SUV cỡ trung của Honda nằm trong một xưởng dịch vụ chính hãng tại Việt Nam. Xe không mang biển số trắng.

Theo dự kiến, Audi Q8 chính hãng sẽ về Việt Nam trong khoảng quý III năm nay. Đại lý đã nhận đặt cọc từ bây giờ. Xe nhập ngoài đã nhanh chân về trước.

Cullinan là mẫu xe có giá gần thấp nhất bảng giá, chỉ nhỉnh hơn 1 tỷ đồng so với Ghost - mẫu xe Rolls-Royce có số lượng nhiều nhất tại Việt Nam.

goto top