Tags: chính phủ Anh

Apple đã phải đồng ý với Chính phủ Anh về việc đưa ra thông báo tới người dùng nếu bản cập nhật iOS gây ảnh hưởng đến hiệu suất iPhone.

Chính phủ Anh đã đi xa hơn tất cả các nước khác thuộc khối phương Tây trong chủ trương không để cho Tập đoàn Huawei của Trung Quốc tham gia xây dựng mạng truyền thông di động thế hệ 5G ở Anh.

Nhiều doanh nghiệp tại Anh đang có nguy cơ vỡ nợ và vương quốc Anh có thể hứng chịu đợt phá sản trong vài tháng tới.

Con gái cựu điệp viên hai mang Sergei Skripal sẽ không về Nga, bí mật Salisbury không được hé lộ.

Chủ tịch Huawei tuyên bố tập đoàn này sẵn sàng ký thỏa thuận không nghe lén với các chính phủ...

Liệu sự biến mất của trung đoàn Norfolk thuộc quân đội Anh là do thế lực UFO thần bí hay chỉ đơn giản là sự tàn bạo của chiến tranh?

Nghe ⋅ 04:42

Dù bị phương Tây xa lánh, các nhà phân tích cho rằng Huawei vẫn sẽ tiếp tục là nhà cung cấp viễn thông chính ở châu Phi, theo SCMP.

Ngày 10/5, Quốc hội Ireland đã ra tu chính án tuyên bố tình trạng khẩn cấp về môi trường, trở thành cơ quan lập pháp thứ hai sau Quốc hội Anh có quyết định tương tự.

Các sinh viên quốc tế sẽ có thể ở lại Anh tìm việc làm trong tối đa 2 năm kể từ khi tốt nghiệp là quy định mới được Chính phủ Anh công bố ngày 11/9.

Ngày 4/9, Chính phủ Anh đã bãi bỏ kế hoạch chấm dứt ngay lập tức quyền tự do đi lại đối với các công dân Liên minh châu Âu (EU) nếu kịch bản nước Anh rời khỏi EU (còn gọi là Brexit) không có thỏa thuận diễn ra vào ngày 31/10.

Theo AFP ngày hôm nay 11-4 đưa tin, cảnh sát Anh thông báo họ đã bắt nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange (47 tuổi) tại đại sứ quán của Ecuador ở London, sau khi Ecuador tuyên bố chấm dứt quy chế tị nạn đối với ông này.

Ngày 8/4, Công đảng đối lập tại Anh cho biết Thủ tướng Theresa May cho đến nay đã thất bại trong việc thuyết phục Công đảng ủng hộ thỏa thuận Brexit (Anh rời Liên minh châu Âu -EU).

 Mục đích của người biểu tình khi kéo đến Lãnh sự quán Anh là muốn chính phủ Anh cho phép kiều dân Anh ở Hong Kong được quyền chuyển sang sống ở Anh.

Tin tức quân sự mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức quân sự mới nhất ngày 22/7 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Người đàn ông sống sót trong vụ ngộ độc chất độc Novichok tại Anh tới Đại sứ quán Nga nói rằng, bị Chính phủ Anh yêu cầu giữ bí mật.

goto top