Tags: Chính quyền

Tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) nhà chức trách thông báo có tới 17 ca mới nhiễm virus chủng Corona giống virus gây hội chứng hô hấp cấp (SARS), trong đó có 3 người trong tình trạng nguy kịch.

Tổng thống Vladimir Putin ngày 22/5 đã có cuộc điện đàm với người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Angela Merkel thảo luận về một số vấn đề quốc tế quan trọng, trong đó có cuộc khủng hoảng chính trị ở Ukraine.

Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết tỉnh đang phối hợp với một số đơn vị như Văn phòng Chính phủ, FPT để xây dựng Đề án Chính quyền số tỉnh Quảng Ninh, dự kiến ngay trong tháng 5/2019 sẽ phê duyệt Đề án này.

Nhiều chủ tịch UBND phường ở TP HCM phản ánh cán bộ cơ sở lâm thế khó khi quản lý người nước ngoài cư trú trong chung cư vì bất đồng ngôn ngữ, khó đối thoại, thủ tục ra vào chung cư tốn thời gian.

Hôm 25-5, Reuters đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump ban bố một sắc lệnh về tình trạng khẩn cấp quốc gia, viện lý do căng thẳng gia tăng với Iran.

Những cuộc chạy trốn, chịu đựng những ẩn ức liên tục ập đến như thử thách phẩm cách, lòng vị tha của một người mẹ, người chạy trốn sau đêm đám ma con trai.

 Hơn 30 triệu đồng, tấm lòng của bạn đọc ủng hộ đã được trao đến tay ba chị em mô côi cha mẹ ở khu 2, thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cố gắng áp dụng chính sách 'gây sức ép tối đa' bằng trừng phạt lên Iran và Triều Tiên. Tuy nhiên, Nhà Trắng chưa thể lay chuyển được Iran với chiến thuật này và cũng không thu được kết quả như mong muốn từ Triều Tiên.

Cùng điểm qua những gương mặt được cho là sẽ 'chạy đua' để đảm nhận chức vụ Thủ tướng Anh, sau khi bà May từ chức.

Hôm 17-1, Reuters đưa tin một tàu chiến Mỹ đã đi qua eo biển Đài Loan hôm 16-1, chưa đầy 1 tuần sau khi nhà lãnh đạo hòn đảo, bà Thái Anh Văn tái đắc cử.

Việc IS trỗi dậy diễn ra ngay sau khi Thổ Nhĩ Kỳ chuyển khoảng 2000 phiến quân sang Libya để hỗ trợ GNA chống lại LNA.

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã xác nhận chính quyền Mỹ đã dẫn ra một đạo luật hiếm khi được sử dụng để 'ngay lập tức' cho phép bán một số lượng vũ khí có tổng trị giá 8,1 tỉ USD cho các nước đồng minh Ả Rập để 'giải trừ hành vi gây hấn của Iran'.

Bí thư Hà Giang Triệu Tài Vinh cho rằng, thực tiễn khi xem xét kỷ luật về mặt chính quyền đối với cán bộ do bầu cử hiện nay rất khó và chỉ thi hành kỷ luật được về mặt Đảng.

Mỹ tuyên bố nối lại các hoạt động chống khủng bố IS ở Iraq chỉ là lá bài chống lại việc bị chính quyền Baghdad trục xuất khỏi lãnh thổ nước này.

goto top