Tags: chính quyền

Sau khi sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận khẳng định công ty Địa ốc Alibaba đang rao bán dự án 'ma', chính quyền huyện Hàm Tân cũng bắt đầu vào cuộc, kiên quyết ngăn chặn Alibaba làm đường trái phép trên khu đất.

Các ngoại trưởng EU đã trừng phạt một chuẩn tướng và 3 nhà khoa học làm việc cho Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Syria dưới hình thức các lệnh cấm đi lại và phong tỏa tài sản.

Ngày 17/3, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã thiết lập một trạm quan sát mới ở phía Bắc thành phố Aleppo của Syria, đến ngày 18/3, họ đã chiếm được Afrin.

Bộ trưởng Nông nghiệp Mỹ cho rằng, nông dân Mỹ là người chịu thiệt nhất của cuộc chiến thương mại với Trung Quốc.

Kể từ khi Tổng thống Donald Trump bước chân vào Nhà Trắng, thay đổi nhân sự dưới thời lãnh đạo của ông đã đạt mức cao chưa từng có trong lịch sử chính trị hiện đại Mỹ.

Hiện nay khả năng diễn ra một cuộc 'binh biến hoà bình' nhằm gạt bỏ giới chính trị Maidan đang nắm quyền tại Ukraine là rất cao...

Chuyên gia quốc tế, TS Nguyễn Ngọc Trường lý giải về ảnh hưởng của kết quả bầu cử Tổng thống Nga 2018 đến tương lai chiến trường Syria.

Động thái trừng phạt mới nhất của Mỹ đe dọa giảm đi cơ hội cho giải pháp ngoại giao hoặc xuống thang căng thẳng với Iran

Tổng thống Donald Trump vừa tung thêm các lệnh cấm vận mới nhằm vào Iran, nhưng giới chuyên gia cảnh báo chúng sẽ không giúp Mỹ đạt được mục đích, mà còn làm tăng nguy cơ xung đột vũ trang.

TP Cape Town - Nam Phi đã trải qua một thời gian dài thiếu nước nghiêm trọng. Hơn 4 triệu cư dân bị yêu cầu cắt giảm lượng nước sử dụng hằng ngày từ 87 lít còn 50 lít/người.

Cuộc xung đột Syria ngày 15/3 đã bước sang năm thứ 8 trong bối cảnh ngày càng có nhiều cường quốc cạnh tranh ảnh hưởng tại đây.

Tổng thống Trump áp lệnh trừng phạt vào lãnh tụ tinh thần tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei, không cho tiếp cận hệ thống tài chính Mỹ.

Iran tuyên bố Mỹ đã dập tắt cơ hội mong manh để đàm phán và với việc trừng phạt trực tiếp các cấp lãnh đạo của Iran, Mỹ đang làm suy yếu 'nền hòa bình và sự ổn định trên thế giới'.

Nếu chính quyền Poroshenko rút khỏi Hiệp định hữu nghị Nga-Ukraine, 2 tỉnh miền Đông là Donetsk và Lugansk ở vùng Donbass có thể sáp nhập vào Nga.

Dầu ăn đã qua sử dụng sẽ được dùng cho các tàu buýt đường thủy ở thành phố Venice, Italy.

Các nhà chức trách Malaysia ngày 25/6 thông báo, nhiều người đã bị ốm và hàng trăm trường học đã buộc phải đóng cửa do khí độc được cho là rò rỉ từ một nhà máy hóa chất tại quận Pasir Gudang, bang Johor.

goto top