Tags: chịu tang

Vì dịch COVID-19 nên con gái đầu của NSƯT Hoàng Yến không thể về chịu tang mẹ. Gia đình gọi Facetime để chị được góp mặt trong tang lễ sáng nay.

Có vẻ như nỗi đau mất mất mẹ vẫn chưa nguôi ngoai phần nào trong tâm trí của Diễm My, cô vẫn thường xuyên lục lại những kỉ niệm xưa cũ khi còn được ở bên mẹ.

Cha mẹ và em gái mới 3 tuổi đột ngột ra đi sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc, giờ đây hai bé sinh đôi phải sống cảnh mồ côi suốt cuộc đời còn lại.

Mẹ đẻ qua đời giữa thời điểm dịch COVID-19 bùng phát dữ dội ở Mỹ nên diễn viên Kim Hiền không thể bay về chịu tang được. Cô đau xót gửi lời tiễn biệt mẹ từ xa.

Nhận tin cha mất khi đang ở trong khu cách ly. Tuy nhiên, anh Nguyễn Văn Lộc vẫn nén nỗi đau đành chịu tang cha để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, cho gia đình và xã hội.

Nghe ⋅ 01:32

Đau đớn, tôi gắng sức đứng ra làm mai táng cho chồng. Vậy mà lúc tang gia bối rối, đúng giờ khâm liệm của anh lại bất ngờ xuất hiện hai người đàn bà lạ mặt,

Trong cơn say, Lương dùng gậy tre đánh vợ trọng thương rồi lấy hung khí chém mẹ đẻ nhiều nhát dẫn đến tử vong.

 Danh ca 75 tuổi viết tâm thư dài thể hiện sự thất vọng về những người em gái đã tố mình vô trách nhiệm với mẹ, thậm chí không về chịu tang khi mẹ mất.

Vừa trở về nước, anh Giáp nhận tin mẹ già ở quê mất nên liền báo tin lên cán bộ khu cách ly. Anh Giáp sau đó được lập bàn thờ để chịu tang mẹ suốt 3 ngày.

Một chị cười trừ: 'Người hoàn hảo như chồng em chắc sẽ có nhiều cô gái nhòm ngó, đừng quá tin tưởng đàn ông'.

Nghe ⋅ 03:39

Trưa 28/7, Tuấn Khương (20 tuổi) - con trai lớn cố nghệ sĩ Thanh Hoàng - mới từ Mỹ trở về chịu tang cha.

Tính đến ngày 3/4 đã có 64 đồng chí gác lại việc riêng của mình để chung tay chống dịch. Trong đó, có 3 đồng chí mặc dù người thân mất nhưng không kịp về chịu tang, 30 đồng chí hoãn tổ chức lễ kết hôn, 21 đồng chí vợ sinh con chưa được về...

Không thể về chịu tang, họ đã lập bàn thờ vọng, chít khăn tang tại khu cách ly để tưởng nhớ người quá cố.

Dưới thời phong kiến, những quy chế thi cử thường hết sức ngặt nghèo. Thí sinh có thể bị gông cổ, đánh trượng, bỏ tù nếu phạm trường quy.

Bạn bè, người thân nhìn thấy tôi vật vã bên linh cữu chồng cũng phải rơi nước mắt xót xa. Nhưng chồng tôi, anh không xứng với những giọt nước mắt ấy.

Nghe ⋅ 04:55

Trở về từ Lào, đang cách ly tập trung thì nghe tin bố ở quê nhà qua đời. Không thể về chịu tang, anh Dũng lập bàn thờ vọng, chít khăn tang tại khu cách ly để tưởng nhớ người cha quá cố.

goto top