Tags: chịu tang

Có vẻ như nỗi đau mất mất mẹ vẫn chưa nguôi ngoai phần nào trong tâm trí của Diễm My, cô vẫn thường xuyên lục lại những kỉ niệm xưa cũ khi còn được ở bên mẹ.

Trương Ngọc Ánh tức tốc bàn giao công việc đang dang dở rồi lập tức cùng con gái bay ra Hà Nội để chịu tang bố vừa qua đời vì ung thư thực quản.

Ngày 26-1, cha của hai ông Đinh La Thăng và Đinh Mạnh Thắng đã mất. Nhiều bạn đọc thắc mắc theo quy định của pháp luật hiện hành thì hai ông Đinh La Thăng và Đinh Mạnh Thắng (đều đang bị tạm giam) có được về chịu tang cha hay không?

Cha mẹ và em gái mới 3 tuổi đột ngột ra đi sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc, giờ đây hai bé sinh đôi phải sống cảnh mồ côi suốt cuộc đời còn lại.

Đau đớn, tôi gắng sức đứng ra làm mai táng cho chồng. Vậy mà lúc tang gia bối rối, đúng giờ khâm liệm của anh lại bất ngờ xuất hiện hai người đàn bà lạ mặt,

Trong tình thế này, mình không biết là mình đúng hay sai nữa. Chồng mình còn chửi mình là bất hiếu vì không cho chồng về chịu tang bà.

Tôi nói dối mẹ chồng là chở con đi siêu thị rồi vội vã bế con trốn về nhà mẹ đẻ. Vậy mà, khi tôi về đến nhà vẫn không kịp gặp mặt bố lần cuối.

Vợ con và hàng xóm đã lên tiếng sau khi ông Năm, trú tại xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa được cơ quan chức năng giải cứu, trả lại cuộc sống tự do sau hơn 3 năm bị nhốt trong 'chuồng cọp' tại tư gia.

Trong cơn say, Lương dùng gậy tre đánh vợ trọng thương rồi lấy hung khí chém mẹ đẻ nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Một chị cười trừ: 'Người hoàn hảo như chồng em chắc sẽ có nhiều cô gái nhòm ngó, đừng quá tin tưởng đàn ông'.

Nghe ⋅ 03:39

Trưa 28/7, Tuấn Khương (20 tuổi) - con trai lớn cố nghệ sĩ Thanh Hoàng - mới từ Mỹ trở về chịu tang cha.

Dưới thời phong kiến, những quy chế thi cử thường hết sức ngặt nghèo. Thí sinh có thể bị gông cổ, đánh trượng, bỏ tù nếu phạm trường quy.

Bạn bè, người thân nhìn thấy tôi vật vã bên linh cữu chồng cũng phải rơi nước mắt xót xa. Nhưng chồng tôi, anh không xứng với những giọt nước mắt ấy.

Nghe ⋅ 04:55

Trong lời nói sau cùng, bị cáo Đinh Mạnh Thắng bật khóc vì quá xúc động và tỏ ra day dứt vì không được về chịu tang cha. Các bị cáo đều xin được hưởng bản án khoan hồng để sớm trở về làm lại cuộc đời.

Trong chiều tối đến chịu tang ông ngoại, Bi hỏi mẹ mượn chìa khóa xe đi mua thuốc lá nhưng không được đồng ý. Tức giận, đối tượng cầm dao sát hại mẹ ruột trước mặt mọi người.

Không hiểu tại sao nhà chồng có thể chấp nhặt những chuyện nhỏ như vậy.

goto top