Tags: chịu tang

Khi nghe tin chồng hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ, chị Lê Thị Tuyết đang đi làm ăn ở nước ngoài vội vã về chịu tang chồng.

Có vẻ như nỗi đau mất mất mẹ vẫn chưa nguôi ngoai phần nào trong tâm trí của Diễm My, cô vẫn thường xuyên lục lại những kỉ niệm xưa cũ khi còn được ở bên mẹ.

Cha mẹ và em gái mới 3 tuổi đột ngột ra đi sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc, giờ đây hai bé sinh đôi phải sống cảnh mồ côi suốt cuộc đời còn lại.

Mẹ không thể nhìn mặt con trai lần cuối, con gái không thể đưa tiễn cha, mẹ đoạn đường cuối cùng vì họ đã nghĩ đến sự an nguy của cả cộng đồng.

Từ vùng tâm dịch Covid-19 TP Đà Nẵng, nghe tin mẹ mất, chị Tr. đã vội bắt xe về quê Nghệ An chịu tang mẹ. Vừa xuống xe, được sự vận động của chính quyền, chị Tr. đã tự nguyện vào khu cách ly tập trung.

Đau đớn, tôi gắng sức đứng ra làm mai táng cho chồng. Vậy mà lúc tang gia bối rối, đúng giờ khâm liệm của anh lại bất ngờ xuất hiện hai người đàn bà lạ mặt,

Trong cơn say, Lương dùng gậy tre đánh vợ trọng thương rồi lấy hung khí chém mẹ đẻ nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Vì dịch COVID-19 nên con gái đầu của NSƯT Hoàng Yến không thể về chịu tang mẹ. Gia đình gọi Facetime để chị được góp mặt trong tang lễ sáng nay.

Mẹ đẻ qua đời giữa thời điểm dịch COVID-19 bùng phát dữ dội ở Mỹ nên diễn viên Kim Hiền không thể bay về chịu tang được. Cô đau xót gửi lời tiễn biệt mẹ từ xa.

Một chị cười trừ: 'Người hoàn hảo như chồng em chắc sẽ có nhiều cô gái nhòm ngó, đừng quá tin tưởng đàn ông'.

Nghe ⋅ 03:39

Trưa 28/7, Tuấn Khương (20 tuổi) - con trai lớn cố nghệ sĩ Thanh Hoàng - mới từ Mỹ trở về chịu tang cha.

Nhận tin cha mất khi đang ở trong khu cách ly. Tuy nhiên, anh Nguyễn Văn Lộc vẫn nén nỗi đau đành chịu tang cha để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, cho gia đình và xã hội.

Nghe ⋅ 01:32

 Danh ca 75 tuổi viết tâm thư dài thể hiện sự thất vọng về những người em gái đã tố mình vô trách nhiệm với mẹ, thậm chí không về chịu tang khi mẹ mất.

Dưới thời phong kiến, những quy chế thi cử thường hết sức ngặt nghèo. Thí sinh có thể bị gông cổ, đánh trượng, bỏ tù nếu phạm trường quy.

Bạn bè, người thân nhìn thấy tôi vật vã bên linh cữu chồng cũng phải rơi nước mắt xót xa. Nhưng chồng tôi, anh không xứng với những giọt nước mắt ấy.

Nghe ⋅ 04:55

Vừa trở về nước, anh Giáp nhận tin mẹ già ở quê mất nên liền báo tin lên cán bộ khu cách ly. Anh Giáp sau đó được lập bàn thờ để chịu tang mẹ suốt 3 ngày.

goto top