Tags: chờ đợi

Tranh thủ 2 ngày cuối tuần, người dân chen chân tại siêu thị để mua sắm những gì cần thiết chuẩn bị cho ngày tết cổ truyền. Số người và lượng hàng hóa quá nhiều khiến nhiều siêu thị quá tải.

Còn khoản trên dưới 3 tháng nữa, những chiếc iPhone 2019 mới được trình làng, dù vậy những tin đồn về iPhone 2020 đã bắt đầu xuất hiện.

Tỷ lệ chọi vào lớp 10 chuyên trường THPT Khoa học Tự Nhiên 2019 (ĐH Quốc gia Hà Nội) gần 1/9,6, nếu tính hệ chuyên, tỷ lệ này lên tới 1/14,5.

Những ngày giáp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 sân bay Tân Sơn Nhất luôn trong tình trạng đông nghịt người chờ đợi làm thủ tục để lên máy bay về quê đón năm mới, các hàng ghế không còn một chỗ trống khiến hành khách mệt mỏi vạ vật ngồi cả dưới sàn.

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook chuẩn bị có một thay đổi lớn về giao diện trong thời gian tới đây.

Theo CNN, ở Ireland, vợ chồng phải sống chung ít nhất 4 năm mới được phép đệ đơn ly hôn.

Bản quyền 2 trận đấu của tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019 đã được một đơn vị sở hữu, và chia sẻ lại cho 'nhà đài' phát sóng phục vụ người hâm mộ Việt Nam.

'Chúng tôi cảm thấy bất lực trước cuộc tấn công, đó là những trải nghiệm tồi tệ nhất ở chiến trường Iraq'

Tỷ giá ngoại tệ ngày 14/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD treo cao trong bối cảnh giới đầu tư chờ đợi thỏa thuận Mỹ và Trung Quốc dự kiến sẽ được ký kết tại Washington ngay trong tuần này.

Ở mùa tới, Mourinho và Ronaldo nhiều khả năng sẽ hội ngộ ở Juventus, đây là sự tái hợp rất đáng chờ đợi khi mà ai cũng biết cả 2 từng có 'Cả một đời ân oán' với nhau trong quá khứ.

Con tôi sắp đi học lớp 1 nhưng vẫn nói lắp. Tôi nên làm gì để giúp cháu giảm nói lắp. Mong bác sĩ tư vấn.

Đến hẹn lại lên, vào dịp cuối năm, hàng ngàn người dồn đến sân bay Tân Sơn Nhất đón người thân ở nước ngoài về nước ăn Tết khiến khu vực này luôn nghẹt người

Rất đông các bạn fan đã có mặt tại sân vận động Mỹ Đình trước giờ diễn ra sự kiện 2020 Kpop Super Concert để chuẩn bị được ngắm thần tượng của mình.

'Tôi đi chơi về, ngủ dậy trễ, hay mỗi lần đi mẹ tôi đi đâu ra khỏi quê nhà là y như rằng có tờ giấy dặn dò kèm theo', cô gái chia sẻ.

Pha sút phạt đẹp mắt mở tỉ số cho Buriram là khoảnh khắc mà Xuân Trường đã chờ đợi từ rất lâu, kể từ khi gật đầu sang Thái Lan thi đấu

Vài ngày trở lại đây, Việt kiều đổ về quê đón Tết Nguyên đán cũng là lúc nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất xảy ra cảnh chật chội khi '10 người ra đón 1 người'.

goto top