Tags: chó nhà

Theo người nhà, bé trai cùng chị gái nô đùa với hai chú chó Alaska nhà nuôi thì bất ngờ bị một trong hai con chó cắn trúng cổ, gây rách khí quản, nguy hiểm đến tính mạng.

Những con chó nhà đã lao vào tấn công rắn hổ mang chúa nhằm ngăn rắn độc xâm nhập vào nhà chủ của chúng.

Ngày 23/4, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, vừa tiếp nhận cháu bé T.H.K. (4 tuổi, ở Hà Nam) bị chó nhà tấn công.

Nghe ⋅ 01:20

Một con chó kết bạn cùng con cá heo đã 7 năm qua và ngày càng trở nên thân thiết là minh chứng cho tình bạn khác loài tồn tại ở thế giới động vật.

Sau khi dùng ghe đột nhập vào biệt thự bằng đường sông, các đối tượng thả một 'cô chó' vào 'quyến rũ' đàn chó nhà để tránh bị phát hiện rồi trộm nhiều tài sản trị giá hơn 700 triệu đồng.

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, máu chảy nhiều. Đặc biệt, ở vùng đầu có một vết thương lóc da đầu dài khoảng 15cm, mặt có nhiều vết xước, mắt phải bị tổn thương vùng mí…

Bị con chó nhà cắn trong dịp Tết Nguyên đán 2019, tuy nhiên 4 người trong gia đình anh B.V.T. ở Hòa Bình đã chủ quan không đi tiêm phòng bệnh dại nên ngày 2 và 3-4 vừa qua, anh T. và con 7 tuổi tử vong thương tâm.

Nghe ⋅ 01:21

Báo hoa mai rất thích ăn thịt chó và sẵn sàng liều lĩnh xông vào nhà dân để giết chó nuôi vì những con mồi này có khả năng tự vệ yếu ớt và ít cảnh giác.

Trong khi hai gia đình xảy ra tranh chấp một con chó, không bên nào chịu nhường thì hiện nay con chó đang được công an xã nuôi.

Bố bé trai 7 tuổi bị đàn chó dữ cắn tử vong tối 3/4, nói bình thường con mình rất sợ chó, không dám đi đâu 1 mình.

'Chúng tôi cảnh báo với bà A. và khuyên bà ấy nhiều lần phải nhốt đàn chó lại vì khu sân vận động nhiều trẻ nhỏ chơi đùa. Bà A. mà cứ thả rông chó mãi sẽ rất nguy hiểm nhưng bà này bảo chó thả rông từ nhỏ rồi giờ không nhốt được'.

Nghe ⋅ 02:53

Một con chó kết bạn cùng con cá heo ở Florida đã 8 năm qua và ngày càng trở nên thân thiết là minh chứng cho tình bạn khác loài tồn tại ở thế giới động vật.

Đang ăn xúc xích, bé trai 17 tháng tuổi bất ngờ bị con chó nhà hàng xóm lao tới cắn vào mặt, vào đầu gây thương tích nghiêm trọng, phải đưa đi cấp cứu.

Trước khi tấn công làm cháu Đào Đức Ng tử vong vào ngày 3/4, đàn chó nhà bà An đã từng tấn công nhiều vật nuôi của hàng xóm như bò, gà thậm chí là chó.

Trong lúc đang chơi đùa, bé gái 6 tuổi bất ngờ bị con chó nhà nặng khoảnh 30 kg lao vào cắn tới tấp khiến bé bị chấn thương nặng vùng hàm mặt.

Chỉ trong vòng 1 tuần, Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP HCM) tiếp nhận liên tiếp 3 cháu bé bị chó cắn gây tổn thương nghiêm trọng ở vùng đầu, mặt.

goto top