Tags: cho phép

Tổng thống Iraq Barham Salih tuyên bố Baghdad sẽ không cho phép Washington sử dụng các căn cứ quân sự ở nước này để phát động một cuộc tấn công vào láng giềng Iran.

Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện ra nhiều lỗ hổng bảo mật bên trong một số dòng camera quan sát, cho phép tin tặc có thể thực thi mã từ xa và kiểm soát thiết bị.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoygu khẳng định đây là vũ khí răn đe mang tầm chiến lược của Nga.

Một phương thức liên lạc hoàn toàn mới có thể sớm ra mắt khi Oppo vừa trình làng công nghệ MeshTalk.

Facebook có thể sẽ sớm cho phép người dùng vô hiệu hóa chấm đỏ thông báo gây phiền nhiễu trên ứng dụng mạng xã hội này.

Nhờ ứng dụng sự phát triển của khoa học công nghệ, các học sinh có thể không cần tới bảng và vở viết để hỗ trợ cho việc học tập. Điều này sẽ trở thành sự thực vào tháng 4/2018, khi một trường trung học cơ sở ở thủ đô Tokyo sẽ được trang bị lớp học kỹ thuật số.

Bồ Đào Nha đã cho phép các công ty du lịch khai thác dịch vụ nghỉ qua đêm tại các lâu đài cổ nhằm thu hút thêm ngày càng nhiều du khách.

Tổng thống Iraq mới đây tuyên bố Iraq sẽ không cho phép Mỹ dùng căn cứ tại nước này để tấn công Iran, trong lúc Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục có những lời lẽ mạnh bạo về phía Tehran.

 Tổng thống Iraq Barham Salih tuyên bố nước ông sẽ không cho phép Washington sử dụng các căn cứ quân sự của Iraq để tiến hành một cuộc tấn công vào Iran.

Liên bộ Công Thương - Tài chính cho phép các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu được tăng chi quỹ bình ổn giá thay vì điều chỉnh giá xăng dầu.

Người phát ngôn của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan, ông Ibrahim Kalin, đã kêu gọi Mỹ ngăn cản các lực lượng chiến binh người Kurd được Washington hậu thuẫn điều thêm quân chống Thổ Nhĩ Kỳ tại vùng Afrin, Tây Bắc Syria.

Để tăng cường khả năng đánh chặn, lực lượng phòng thủ Đức và Italia đã liên kết với nhau tạo ra vũ khí mới thay thế và mạnh hơn Patriot Mỹ.

Khi phát hiện vợ ngồi trong ôtô của một nam giới khác, người chồng giận dữ nhảy lên nắp capô xe của 'tình địch' và ra sức đập phá.

Các nhóm phiến quân ở Đông Ghouta của Syria khẳng định sẽ 'bảo vệ đến cùng' vùng lãnh thổ mà họ giành được ở Đông Ghouta, bất chấp lời đề nghị của Nga về một đường lùi an toàn cho mọi tay súng cùng gia đình.

Hàng loạt những tính năng mới tiện dụng sẽ được Microsoft đưa vào Office trên di động trong tháng này.

Nga đề xuất cho phép các doanh nghiệp nhập khẩu xe nguyên chiếc vào Việt Nam ngay trong năm 2019.

goto top