Tags: cho phép

Theo một quan chức ngoại giao cấp cao Mỹ, châu Âu không có lý do gì sử dụng công nghệ 5G của Huawei vì Ericsson, Nokia và Samsung đều ngang hàng với công ty Trung Quốc.

Chiếc scooter của BMW có giá thành cao gấp đôi những dòng xe đối thủ trên thị trường.

Kế hoạch của Porsche trong việc giữ kín 911 Turbo S mới cho lễ ra mắt tại Geneva Motor Show 2020 coi như đã phá sản.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 25-5 đến Nhật Bản trong chuyến công du kéo dài 4 ngày giữa lúc hai nước đang có tranh cãi về lời đe dọa đánh thuế ôtô nhập khẩu của Washington.

Trình diện sau khi gây tai nạn, cơ quan chức năng kiểm tra nồng độ cồn hơi thở Đức là 0,909mg/l, vượt quá mức độ cho phép.

2 tuần trước ngày chiếc SUV Kia Sorento 2020 chính thức ra mắt khách hàng toàn cầu tại Geneva Motor Show, thương hiệu Hàn Quốc đã hé lộ một số thông số đầu tiên của dòng xe vô cùng được đón đợi này.

Đó là ý tưởng của Google khi phát triển hệ thống mới cho phép game có thể khởi chạy trước khi tất cả dữ liệu của trò chơi được tải xuống thiết bị Android từ Play Store.

Ngày 24-5, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế quyết định xử phạt Công ty TNHH MTV Xây dựng giao thông Tuấn Hải 1,6 tỷ đồng vì khai thác cát quá độ sâu cho phép tại hai điểm mỏ đã cấp. Đồng thời, UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế cũng đã ra quyết định rút giấy phép khai thác tại hai điểm mỏ nói trên của Công ty Tuấn Hải.

Trong quá trình phát triển, Mỹ là quốc gia phát động nhiều xung đột nhất thế giới, nhưng về pháp lý, các chính trị gia đều mập mờ khi đưa ra lý do để bắt đầu một cuộc chiến.

Dù AU-220M của Nga được đánh giá rất cao nhưng khi so với Zrikhon của Israel, sức mạnh modulle chiến đấu Nga tỏ ra khá khiêm tốn.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen hôm 18-2 bảo vệ quyết định cho phép du thuyền Westerdam, do Công ty Holland America Line điều hành, cập cảng sau khi du thuyền này bị 5 quốc gia và vùng lãnh thổ từ chối vì lo ngại Covid-19.

Chính quyền Trump đang xem xét một tuyên bố khẩn cấp cho phép họ thực hiện vận chuyển vũ khí tới Saudi Arabia mà không cần sự chấp thuận của Quốc hội, AP dẫn tin từ hai quan chức và nhà lập pháp Mỹ phản đối động thái này cho biết ngày 23/5.

Nhà sản xuất Raytheon của Mỹ tuyên bố vừa thử thành công đầu đạn thế hệ mới cho tên lửa đạn đạo DeepStrike - vũ khí có tầm bắn gần 500km.

Malaysia vừa đưa vào thử nghiệm xe cứu thương kết nối 5G đầu tiên.

Trước thông tin Trung Quốc cho phép bán ra thị trường thuốc chống virus corona có tên Favilavir và một loại thuốc chống sốt rét cũng được bổ sung vào phác đồ điều trị các bệnh nhân COVID-19, các chuyên gia Y tế Việt Nam đã lên tiếng.

Nghe ⋅ 01:22

Emma, ​​chú chó giống Shih Tzu khỏe mạnh, vừa bị trợ tử theo nguyện vọng cuối cùng của người chủ nó, muốn con vật được chôn cùng sau khi bà qua đời.

goto top