Tags: cho vay

 Hà Nội sẽ bổ sung 650 tỉ đồng để hỗ trợ người nghèo từ nguồn vốn ngân sách ủy thác cho Chi nhánh Ngân hàng CSXH TP Hà Nội năm 2020.

TAND TP Cần Thơ vừa có quyết định đưa vụ chiếm đoạt 1.838 tỷ đồng xảy ra tại Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank (VCB) Tây Đô ra xét xử sơ thẩm. Đây là vụ án phức tạp, nhiều lần trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ.

VEAM cho vay tiền tính lãi suất trái quy định, thua lỗ, gây âm vốn hàng chục tỉ đồng

Hà Nội vừa thống nhất bổ sung 650 tỉ đồng nguồn vốn ngân sách TP ủy thác (đợt 1) qua Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội TP cho vay đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn phục hồi sản xuất, khắc phục thiệt hại do dịch bệnh Covid-19.

Đối tượng vay vốn trước hết ưu tiên cho hộ được giãn nợ, gia hạn nợ có nhu cầu và đủ điều kiện vay vốn để phục hồi sản xuất kinh doanh.

Tiếp nối đà tăng trưởng và kết quả tích cực đạt được của giai đoạn tái cơ cấu, năm 2019, Agribank hướng tới con số lợi nhuận đạt tối thiểu 10 nghìn tỷ đồng, điều này thể hiện sự quyết tâm của Agribank trong việc củng cố nền tảng vững chắc trước thềm cổ phần hóa.

Trong đó, thu nhập từ dịch vụ tăng trưởng tốt và ngày càng gia tăng tỷ trọng trong cơ cấu thu nhập. Tổng thu nhập từ dịch vụ của 17 ngân hàng trong 3 tháng đầu năm đạt 7 nghìn tỷ đồng, tăng 48% so với cùng kỳ.

Sacombank cho biết muốn tiếp tục chia sẻ lợi nhuận để hỗ trợ khách hàng, đồng thời góp phần ổn định tâm lý cho khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

Sau khi cho vay khoảng 7 tỷ đồng nhưng không đòi được, Tuấn 'Hero' cùng đồng bọn đã bắt cóc các con nợ.

Tiếp nối đà tăng trưởng và kết quả tích cực đạt được của giai đoạn tái cơ cấu, năm 2019, hướng tới con số lợi nhuận đạt tối thiểu 10 ngàn tỷ đồng, thể hiện sự quyết tâm của Ngân hàng NN-PTNT Việt Nam (Agribank) trong việc củng cố nền tảng vững chắc trước thềm cổ phần hóa.

Bị tuyên án tù vì chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, hai đại gia chứng khoán kháng cáo kêu oan.

Vietcombank cho biết, năm 2020 sẽ là một năm rất thách thức với ngành ngân hàng. Năm nay, ngân hàng định hướng giảm dần tỷ lệ tăng trưởng tín dụng, đồng thời sẽ tăng tỷ lệ tài sản bảo đảm trong tổng dư nợ, rhạn chế cho vay các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro,...

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa triệt phá ổ nhóm núp bóng công ty mua bán nhà đất, hỗ trợ tài chính để cho bốc họ.

ĐBQH cho rằng, việc đánh giá rủi ro của các dự án BOT, bất động sản không hề khó với các chuyên viên ngân hàng có chuyên môn, nghiệp vụ.

Huy động vốn của các ngân hàng quý 1 năm nay thấp hơn cùng kỳ năm ngoái ngay cả khi lãi suất huy động đã cao hơn khoảng 0,5 - 0,7%.

Dự kiến đối tượng được vay là doanh nghiệp vay phục vụ việc trả lương cho người lao động bị ngừng việc trong 3 tháng...

goto top