Tags: cho vay

Với thủ đoạn hỗ trợ vay vốn thủ tục nhanh gọn, Tuấn và Thìn cho hơn 24 người dân vay tiền nhưng với lãi suất lên tới 20%/ tháng.

TAND TP Cần Thơ vừa có quyết định đưa vụ chiếm đoạt 1.838 tỷ đồng xảy ra tại Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank (VCB) Tây Đô ra xét xử sơ thẩm. Đây là vụ án phức tạp, nhiều lần trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ.

VEAM cho vay tiền tính lãi suất trái quy định, thua lỗ, gây âm vốn hàng chục tỉ đồng

Thời gian tới, sẽ có những đợt tăng lãi suất huy động mang tính cục bộ, chủ yếu diễn ra ở các ngân hàng có quy mô vốn vừa và nhỏ.

Tiếp nối đà tăng trưởng và kết quả tích cực đạt được của giai đoạn tái cơ cấu, năm 2019, Agribank hướng tới con số lợi nhuận đạt tối thiểu 10 nghìn tỷ đồng, điều này thể hiện sự quyết tâm của Agribank trong việc củng cố nền tảng vững chắc trước thềm cổ phần hóa.

Trong đó, thu nhập từ dịch vụ tăng trưởng tốt và ngày càng gia tăng tỷ trọng trong cơ cấu thu nhập. Tổng thu nhập từ dịch vụ của 17 ngân hàng trong 3 tháng đầu năm đạt 7 nghìn tỷ đồng, tăng 48% so với cùng kỳ.

Hầu hết doanh nghiệp đều không đáp ứng được điều kiện về tài sản bảo đảm của ngân hàng hoặc tài sản không đủ điều kiện pháp lý để thế chấp do không được cấp giấy phép quyền sử dụng và sở hữu tài sản.

Xác định nông nghiệp, nông thôn (NNNT) là một trong các lĩnh vực ưu tiên tập trung đầu tư vốn tín dụng, thời gian qua, ngành ngân hàng đã có nhiều chính sách, giải pháp đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho sản xuất nông nghiệp (SXNN), góp phần xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Trong mấy năm gần đây, dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực NNNT tăng trưởng bình quân gần 20%/năm, luôn cao hơn so với tăng trưởng tín dụng của nền kinh tế.

Lợi dụng những người kinh doanh đang lâm vào tình trạng khó khăn, cần vốn, Phạm Văn Huấn đã bỏ tiền ra cho vay dưới hình thức bốc họ với lãi suất cắt cổ lên tới 182%.

Tiếp nối đà tăng trưởng và kết quả tích cực đạt được của giai đoạn tái cơ cấu, năm 2019, hướng tới con số lợi nhuận đạt tối thiểu 10 ngàn tỷ đồng, thể hiện sự quyết tâm của Ngân hàng NN-PTNT Việt Nam (Agribank) trong việc củng cố nền tảng vững chắc trước thềm cổ phần hóa.

Một đường dây đánh bạc, tổ chức đánh bạc với hình thức xóc đĩa với thủ đoạn tinh vi, khép kín. Đáng chú ý, các con bạc đến chơi sẽ được cho vay tại chỗ nếu thiếu tiền.

Công an Quảng Bình vừa huy động hơn 200 cán bộ, chiến sỹ khám xét 13 điểm cho vay lãi nặng tại Quảng Bình và Quảng Trị, triệu tập 43 đối tượng.

Bị tuyên án tù vì chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, hai đại gia chứng khoán kháng cáo kêu oan.

ĐBQH cho rằng, việc đánh giá rủi ro của các dự án BOT, bất động sản không hề khó với các chuyên viên ngân hàng có chuyên môn, nghiệp vụ.

Qua khảo sát tại gần 30 ngân hàng trong nước có thể nhận thấy trong thời gian gần đây nhiều ngân hàng đã có động thái điều chỉnh lãi suất theo chiều hướng giảm.

goto top