Tags: choáng váng

Sau khi xuất hiện trong chương trình trực tiếp mà không có đèn chiếu hay phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt,... nhan sắc thật của cô dâu và dàn hotgirl đã lần lượt hiện trên màn hình khiến dân tình choáng váng.

Chơi cây cảnh được xem là một trong những sở thích của rất nhiều đại gia Việt. Đặc biệt, với những cây cảnh quý, họ sẵn sàng chi hàng chục tỷ đồng để trở thành chủ nhân của chúng.

Tôi tưởng những điều mình trải qua đã là khủng khiếp lắm rồi, mà không ngờ chưa bằng một lần ngồi ăn cơm ở nhà chồng.

Mặc dù đã trang bị nhiều vật dụng chống nắng nhưng không ít người lao động vẫn ù đầu, choáng váng, người hầm hập như sốt khi mưu sinh dưới cái nắng gắt trên 40 độ C của Hà Nội.

Đầu vậng còn gọi 'đầu huyễn', 'huyễn vậng'... Y học hiện đại gọi là hội chứng tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não.

Nhiều lần, Mai cảm thấy nghi hoặc về những chuyến công tác liên miên của Thiệu. Mai từng đặt câu hỏi nhưng Thiệu đã trả lời rất trôi chảy...

Tôi và anh trước hôn nhân đã có một giao ước, tuyệt đối không xâm phạm, tọc mạch vào đời sống riêng tư của nhau, không lẽ, giờ đây tôi lại làm ầm ĩ chuyện này lên...

Bác sĩ vô cùng choáng váng khi lấy ra 14 vật thể trong bụng người đàn ông bao gồm 8 chiếc thìa, 2 chiếc tuốc nơ vít, 2 bàn chải đánh răng, 1 con dao làm bếp và 1 chốt cửa.

Nghe ⋅ 01:07

Ngoại hình của nam ca sĩ Akira Phan mới đây khiến dân mạng một phen choáng váng bất ngờ. Còn đâu gương mặt soái ca 10 năm về trước với bản hit Mùa đông không lạnh thâu tóm cả thị trường V-Pop 2008-2010?

Nghe ⋅ 01:45

Thế nhưng điều bất ngờ khiến tôi choáng váng đến tận giờ là đêm tân hôn, vợ chồng tôi không được ngủ chung mà chia nhau ra ngủ cùng với ba mẹ chồng.

Tôi ghé mắt vào nhìn và giật mình khi thấy cô giúp việc đang ngồi trên giường, hai tay ghì chặt lấy bộ quần áo đi làm của chồng tôi và áp vào người.

Nghe con trai 15 tuổi kể về chuyện va chạm xe với một thanh niên khác, người cha ở Vĩnh Long đi tìm đối phương để 'nói chuyện' thì bị đâm chết.

Mấy ngày nay, nhớ lại những gì đã thấy lòng tôi xuất hiện hàng ngàn câu hỏi. Tôi không tin hai con người đó lại phản bội mình.

Vừa thấy chúng tôi, anh ú ớ trợn trừng mắt kinh ngạc. Tôi bỏ mặc chị dâu ngoài cửa, xông vào, trên giường là một người phụ nữ trẻ.

May mắn bốc được biển số lục quý 9 cực độc, chủ nhân đội giá chiếc xe ga Honda SH lên gần 2 tỷ đồng khiến làng xe hai bánh Việt phải choáng váng.

goto top