Tags: chòi canh

Người thân phát hiện anh T. đã chết trong tư thế treo cổ tại chòi canh vuông tôm của gia đình ở cách khoảng 1km sau khi gửi tin nhắn cho gia đình về việc tinh thần 'không được khỏe.'

Sau khi đe dọa đưa bé gái 15 tuổi đến chòi canh rẫy, hai thanh niên đã thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm tới ngày hôm sau mới chở nạn nhân về nhà

'Giao thừa, giao thừa rồi!', tiếng một cán bộ trẻ bảo vệ rừng reo lên đầy hân hoan, sung sướng. Liền đó, nén hương thơm được thắp lên tỏa ra từng sợi khói lam mỏng manh, trong phút chốc đã quyện hòa cùng sương trời, khí núi.

Sáng sớm nay 7-12, người thân không thấy ông Cầm Bá M. nên đi tìm thì tá hỏa phát hiện vị chủ tịch Hội Nông dân xã Luận Khê (Thanh Hóa) này đã chết trong tư thế treo cổ tại một chòi canh trên núi.

Theo Jakarta Post ngày 23-9 cho biết, chàng trai người Indonesia Aldi Novel Adilang (19 tuổi) được giao việc canh chòi cá nhưng một cơn bão đã thổi Aldi từ quê nhà ở Bắc Sulawesi đến tận vùng biển Guam.

Nghe tiếng kêu cứu anh T. ra ngoài xem thì thấy một thanh niên bị đâm, đang hấp hối; bên ngoài có nhiều thanh niên. Theo thanh niên nọ, anh bị truy sát.

Những con ốc biển vượt hàng hải lý, theo thủy triều trôi dạt vào bờ, kẹt lại và chết đi, trở thành đê chắn sóng. Và hành trình ấy cứ đều đặn lặp lại vào mùa gió chướng năm sau.

goto top