Tags: chôn sống

Ping Pong đã cảnh báo dân làng về vị trí bé trai sơ sinh bị chôn sống bằng cách đào bới để lộ đôi chân của đứa trẻ ra khỏi mặt đất.

Một xác ướp bé 6 tháng tuổi đã được tìm thấy tại Greenland và được công nhận như xác ướp nguyên vẹn tốt nhất từng được phát hiện tại Bắc Mỹ.

Việt Hương, Trấn Thành cùng trường quay Người bí ẩn cảm động trước cô gái 29 tuổi cưu mang 2 đứa trẻ suýt bị chôn sống vì hủ tục của dân tộc thiểu số.

Một chú chó chỉ có 3 chân vừa trở thành người anh hùng của làng Tha Talat (Thái Lan) sau khi tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh bị chôn sống trên cánh đồng.

Theo BBC ngày 18-5 đưa tin, một chú chó tên Ping Pong, sống ở làng Ban Nong Kham, Thái Lan, được nhiều người biết đến khi cứu một bé trai sơ sinh bị chính mẹ ruột (15 tuổi) chôn sống.

May mắn đã không đến với người phụ nữ Brazil sau 11 ngày tìm mọi cách để thoát khỏi quan tài nhưng bất thành.

Nghe ⋅ 01:58

Một thanh niên trẻ tại Ấn Độ suýt nữa bị chôn sống sau khi bị bệnh viện tuyên bố qua đời do tai nạn giao thông.

Em bé sơ sinh bị chôn sống trên một cánh đồng bởi người mẹ tuổi teen của mình đã may mắn được cứu sau khi chú chó 'anh hùng' tìm thấy chân của bé thò ra khỏi đất.

Tuy đứa trẻ được sinh ra vô cùng khỏe mạnh và nặng tới 4,2 kg nhưng khi bé vừa chào đời, người mẹ đã ném bé vào túi ni lông rồi chôn sống.

Nghe ⋅ 02:05

Người cha nhẫn tâm chôn sống con trai sơ sinh chỉ vì em có thân hình dị thường, nhưng may mắn thay em đã được cứu sống và trải qua ca phẫu thuật loại bỏ 'đầu thứ hai' với hy vọng về một khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

Cô bé 3 tuần tuổi bị chôn sống gần một hồ nước ở Ấn Độ trong nhiều giờ đồng hồ dưới cái lạnh 3 độ C đã may mắn sống sót sau khi được người dân giải cứu.

Cảnh sát nghi ngờ cặp đôi bị ám ảnh vì những đứa trẻ và muốn được nuôi dưỡng chúng như con đẻ của họ nên đã ra tay giết hại con dâu, giành quyền nuôi cháu.

Nghe ⋅ 01:59

Sau khi được giải cứu, người đàn ông luôn tỏ thái độ bất mãn với cảnh sát vì cho rằng họ đã khiến ông vĩnh viễn không thể thành thần.

Chỉ vì chán ghét người tình và giành quyền nuôi con nên kẻ thủ ác đã không ngần ngại ra tay độc ác, suýt khiến bà mẹ trẻ mất mạng trong rừng sâu.

Nhân vật đình đám một thời của 'Hoàn Châu Cách Cách' sẽ chính thức xuất hiện trong tập phim kế tiếp của 'Diên hi công lược'.

goto top