Tags: chông chênh

Quốc Thái, Tô Dũng, Mạnh Quân vào vai bộ 3 anh lính cứu hỏa xuất hiện gan dạ và quả cảm trong công việc, nhưng lại chông chênh, gặp sóng gió trong việc bảo vệ hạnh phúc của mình.

Dù thắng hay thua, 6 ngôi sao của Manbirth 2018 vẫn hãnh diện vì họ tự tay, tự sức mình mang đến niềm vui cho những mảnh đời chông chênh.

Người xưa đã quên ngày xưa – tác phẩm thứ 7 của “tác giả triệu bản” Anh Khang ra mắt vào đúng Hội sách TP HCM lần thứ X (năm 2018).

Đạo diễn Lê Hoàng cho biết, giới trẻ tìm đến 'tình một đêm' bởi rất nhiều bộ phim, tiểu thuyết miêu tả 'tình một đêm' như một thứ gì đó rất lãng mạn, ngọt ngào. Trong khi đó, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A thì cho biết, 'tình một đêm' vô cùng chông chênh và nguy hiểm bởi 70% mối quan hệ của nó chỉ liên quan đến thể xác.

Yêu đương đôi lúc cần nhiều can đảm và cả một chút ngốc nghếch nhưng chúng ta đều đã dè chừng hơn sau rất nhiều những tổn thương rồi.

MC Phí Linh, người trực tiếp trò chuyện với NSƯT Chí Trung trên truyền hình về chuyện ly hôn Ngọc Huyền đã bất ngờ lên tiếng.

Chiêm tinh ngày 14/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi cảm thấy chông chênh, tuổi Thân bình an giả tạo.

Chiêm tinh ngày 3/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất chông chênh trong tình cảm, tuổi Hợi nhiều nỗi niềm.

Tối qua (27/11), tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21, bộ phim Chông chênh của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư đã giành Bông sen vàng tại hạng mục Phim tài liệu.

Nếu như cảnh sát không đến kịp, chắc có lẽ người phụ nữ này đã mất mạng vì làm chuyện dại dột trước mặt chồng và con.

goto top