Tags: chống cự

 Sau khi đột nhập vào ngân hàng, nam thanh niên rút một vật giống súng yêu cầu nhân viên không được chống cự để uy hiếp lấy tiền.

Nạn nhân trong vụ nổ súng kinh hoàng tại Quảng Nam tối 1/10 bàng hoàng kể lại sự việc, tiết lộ thêm tình tiết mới.

Rạng sáng ngày 17/9, tên tử tù trốn trại thứ 2 là Nguyễn Văn Tình (SN 1989, trú tại xã Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội) đã bị tổ công tác của C47 bắt giữ tại khu rừng gần xã Hang Kia, huyện Mai Châu, Hoà Bình.

Thấy người lớn đi vắng, gã 'yêu râu xanh' liền lẻn vào nhà bịt miệng, dùng vũ lực đòi cưỡng hiếp bé gái 14 hàng xóm. Nạn nhân chống cự quyết liệt, thoát được ra ngoài kêu cứu.

Đặng Trung Bá đi uống rượu về đã lẻn vào hàng xóm, khống chế bà N. để thực hiện hành vi đồi bại. Người phụ nữ này đã kêu van, chống cự quyết liệt, buộc Bá phải bỏ chạy trốn.

Chính sự kháng cự đến cùng đã khiến cô gái trẻ người Trung Quốc may mắn không bị kẻ xấu lợi dụng cưỡng bức.

Khi bị cảnh sát bắt giữ sau khi giết chết người yêu, cô gái vẫn không hề chống cự và thậm chí cô ta còn mỉm cười khi ngồi trong xe cảnh sát.

Sau khi uống rượu về, Ai Ti đã lẻn vào nhà anh H. để thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 14 tuổi nhưng không thành. Vụ việc sau đó được người nhà bé gái phát hiện trình báo cơ quan Công an.

Sau khi không chế được bà D, H. thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho nạn nhân liên tục chống cự, van xin.

Khi ông D. điều khiển xe máy đến khu vực đồi Lim, phường Hương Hồ thì Thống dùng dao mang sẵn trong người đâm sau lưng ông D. để cướp tài sản.

'Những cô gái trong thành phố' tiếp tục gây sốc với cảnh nóng giữa Tùng và nữ đại gia Xuân.

Trong lúc giải quyết một vụ đánh nhau xảy ra trên địa bàn, 1 Trưởng Công an xã đã bị đối tượng dùng dao chém trọng thương.

Trước đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm trai làng được cho là 'bắt vợ' đang gây xôn xao, Chủ tịch UBND xã xã Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình khẳng định trên địa bàn không còn tục bắt vợ nữa.

Băng cướp nhí chỉ mới từ 13 đến 15 tuổi nhưng ra tay rất manh động, bàn bạc trước khi đi cướp và khi ra tay bị nạn nhân chống cự thì dùng dao đâm gây thương tích cho nạn nhân.

Theo lời chị H., trong quá trình sang nhà chồng sắp cưới chị đã bị một tên cướp áp sát giật túi xách. Khi cô gái chống cự đã bị đối tượng đâm 2 nhát rồi cướp túi xách bỏ chạy.

Nghe ⋅ 02:01

goto top